Bác sĩ nâng mũi uy tín

Tháng Chín 13, 2023

Các tiêu chí đánh giá phẫu thuật nâng mũi đẹp, an toàn

Bạn đang có nhu cầu phẫu thuật nâng mũi, quan tâm đến những địa chỉ nâng mũi đẹp nhưng chưa chọn được nơi uy tín để gửi gắm niềm tin và mong ước. Để đánh giá phẫu thuật nâng mũi đẹp, an toàn, chúng ta cần xem xét qua các tiêu chí từ cơ sở vật chất, đội ngũ bác sĩ nâng mũi uy tín, công nghệ và phương pháp, quy trình thực hiện,…

Cơ sở làm đẹp phải được cấp phép hoạt động từ Bộ Y Tế

Cơ sở làm đẹp uy tín, nâng mũi đẹp là cơ sở phải được cấp phép hoạt động từ Bộ Y Tế, hoạt động không công khai, minh bạch. Giấy phép hoạt động của Bộ Y Tế chính là minh chứng cho việc cơ sở thẩm mỹ đáp ứng những tiêu chuẩn để Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi an toàn. giấy phép hoạt động được cấp bởi Bộ Y Tế đảm bảo cho các tiêu chí: trang thiết bị, cơ sở vật chất, bác sĩ nâng mũi uy tín, công nghệ thẩm mỹ… đều đạt chứng nhận.

Bác sĩ thực hiện tay nghề cao, đã có bằng cấp hành nghề

Phẫu thuật nâng mũi đẹp, an toàn dù ở bất kỳ đâu đều phụ thuộc phần lớn vào tay nghề của bác sĩ nâng mũi uy tín. Bác sĩ nâng mũi uy tín phải đảm bảo trình độ chuyên môn thể hiện qua bằng cấp, được đào tạo qua trường lớp bài bản; kinh nghiệm tay nghề dày dặn; kỹ thuật chính xác tuyệt đối. Chính vì vậy để có thể hoàn toàn yên tâm cải thiện lại nhan sắc của mình bạn phải dành thời gian để tìm hiểu và chọn bác sĩ giỏi chuyên môn, vững tay nghề trước khi đưa ra quyết định thẩm mỹ mũi.

Ứng dụng những phương pháp nâng mũi tiên tiến

Bác sĩ nâng mũi uy tín là yếu tố đặc biệt quan trọng quyết định đến kết quả phẫu thuật nâng mũi đẹp, an toàn. Bên cạnh đó những tiêu chí về công nghệ nâng mũi cũng quyết định đến thành công cuối cùng của ca nâng mũi. Bạn cần lưu ý rằng, nếu chọn cơ sở thẩm mỹ nâng mũi sử dụng những phương pháp truyền thống, lỗi thời sẽ rất dễ gây nên các biến chứng về sau cho mũi. Hiện nay với tiến bộ của công nghệ thẩm mỹ hiện đại, bạn dễ dàng tìm ra được phương pháp giúp cho chiếc mũi trở nên thanh tú, thon gọn và phù hợp với gương mặt. Những cơ sở thẩm mỹ mũi an toàn, hiện đại giờ đây đều có sự kết hợp giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo. Bạn có thể tham khảo những phương pháp hiện đại này để nhanh chóng và thuận lợi sở hữu dáng mũi ưng ý nhất.

Quy trình nâng mũi chuẩn

Một quy trình nâng mũi chuẩn y khoa tại cơ sở thẩm mỹ là một tiêu chí quan trọng quyết định đến sự an toàn, hiệu quả sau cùng của một ca phẫu thuật. Quy trình phải đạt được những tiêu chuẩn khắt khe của Bộ Y Tế đề ra.

Bác sĩ nâng mũi uy tín là yếu tố quan trọng để có chiếc mũi đẹp

Trong mỗi ca phẫu thuật nâng mũi, bác sĩ nâng mũi uy tín quyết định đến 80% thành công.

Bên cạnh các yếu tố quyết định nâng mũi đẹp như cơ sở thẩm mỹ, trang thiết bị, kỹ thuật, công nghệ, dịch vụ,… Nhưng trên hết thì yếu tố bác sĩ vẫn đóng vai trò chủ chốt để quyết định kết quả nâng mũi sau cùng đẹp hay xấu.

Những bác sĩ nâng mũi uy tín, giàu chuyên môn, kinh nghiệm dày dặn thường làm việc tại các bệnh viện, cơ sở thẩm mỹ chất lượng, đạt chuẩn. Vì vậy, bạn hãy thật cẩn thận khi gửi gắm niềm tin cũng như tiền bạc vào những đơn vị thẩm mỹ.

Các tiêu chí “vàng” đánh giá bác sĩ nâng mũi uy tín

Bác sĩ được đào tạo bài bản về thẩm mỹ mũi

Bác sĩ nâng mũi uy đẹp, uy tín, an toàn phải là bác sĩ được đào tạo thẩm mỹ từ trường lớp rõ ràng, có kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ mũi.

Có giấy phép hành nghề theo quy định của Bộ Y tế

Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ cần đạt được yêu cầu tối thiểu là được cấp phép hành nghề theo quy định của Bộ Y Tế. giấy phép chứng thực cho việc bác sĩ có đủ chuyên môn, nghiệp vụ. Bác sĩ nâng mũi uy tín cũng dựa vào đây làm nền tảng.

Bác sĩ có quá trình học tập liên tục, cập nhật xu hướng thẩm mỹ

Hiện nay, xu hướng phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và phẫu thuật nâng mũi nói riêng không ngừng đổi mới mỗi ngày. Do vậy bác sĩ nâng mũi uy tín, đẹp an toàn phải thường xuyên học hỏi, cập nhật xu hướng thẩm mỹ mới để kịp thời ứng dụng và mang tới chất lượng diện mạo đẹp nhất cho khách hàng.

Nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ mũi

Bác sĩ nâng mũi càng hành nghề lâu năm, phẫu thuật thành công cho càng nhiều khách hàng thì càng uy tín. Song song lựa chọn bệnh viện thẩm mỹ chất lượng, bạn cũng nên chọn các bác sĩ có thời gian nâng mũi ít nhất là 5 năm, đã thực hiện nâng mũi thành công cho nhiều khách hàng trước đó thì mới đảm bảo.

Bác sĩ có tâm huyết với nghề

Làm việc bằng y đức là nguyên tắc quan trọng buộc phải tuân thủ của mọi bác sĩ, kể cả bác sĩ thẩm mỹ. Ngoài chuyên môn, kinh nghiệm, bằng cấp thì thành công của ca nâng mũi còn đến từ tâm của người bác sĩ nâng mũi.

Bác sĩ 2CK1 Ngô Trọng Đức – Người tiên phong trong phương pháp nâng mũi vi phẫu

Phương pháp nâng mũi vi phẫu là phương pháp tiên tiến nhất hiện nay trong lĩnh vực thẩm mỹ mũi. Và BS 2CK1 Ngô Trọng Đức (Dr.Đức Happy) là người đầu tiên nghiên cứu và áp dụng thành công kỹ thuật vi phẫu vào nâng mũi – Mở ra giải pháp thời gian hoàn hảo dành cho mọi khách hàng với ưu điểm vượt bậc “2 ngày tháo nẹp”. Nâng mũi vi phẫu khắc phục triệt để các khuyết điểm mũi, định hình dáng mũi mới đẹp chuẩn tỉ lệ, hài hòa nhất với gương mặt.

Trong suốt hơn 15 năm làm việc, Bác sĩ 2CK Ngô Trọng Đức không ngừng trau dồi chuyên môn gắn với tâm huyết “Luôn giữ gìn hạnh phúc cho bạn”. Không dừng lại ở việc phẫu thuật chỉnh hình thẩm mỹ, Dr. Đức Happy luôn làm nghề bằng tâm để tạo ra nhiều giá trị nhân văn qua thành công của những ca thẩm mỹ chất lượng.

Học vấn và thành tựu:

 • Vào những năm 2000, Bác sĩ 2CK1 Ngô Trọng Đức liên tiếp đậu văn bằng bác sĩ hệ chính quy của Đại học Y Dược TPHCM, chuyên ngành Phẫu thuật thẩm mỹ của trường Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch và chuyên ngành Phẫu thuật Hàm – Mặt của Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương.
 • Năm 2016, Bác sĩ 2CK1. Ngô Trọng Đức được mời gia nhập Hội Phẫu thuật thẩm mỹ Việt Nam với tư cách là Hội viên chính thức.
 • Năm 2017, Bác sĩ 2CK1. Ngô Trọng Đức sáng lập Viện Thẩm Mỹ Happy Nose, đồng giữ vai trò Giám đốc Chuyên môn Viện.
 • Dr.Đức Happy là bác sĩ đầu tiên nghiên cứu và ứng dụng thành công kỹ thuật vi phẫu vào thẩm mỹ mũi – Kỹ thuật nâng mũi hạn chế xâm lấn, tháo nẹp sau 2 ngày, đảm bảo không đau, không sưng, không chảy máu nhiều và không cần đặt ống dẫn lưu.

 

 

Nâng mũi vi phẫu 2 ngày tháo nẹp và an toàn

Dr. Đức Happy tự hào là bác sĩ đầu tiên tại Việt Nam nghiên cứu và ứng dụng thành công kỹ thuật vi phẫu vào thẩm mỹ mũi. Với hơn 15 năm kinh nghiệm và chuyên môn vững vàng, bác sĩ đã thực hiện thành công hàng nghìn ca phẫu thuật thẩm mỹ cho khách hàng trong lẫn ngoài nước.

Khi nâng mũi bằng phẫu thuật vi phẫu, bác sĩ Ngô Trọng Đức sẽ thực hiện bóc tách nhẹ nhàng các bó mạch và dây thần kinh mũi, nhằm bảo tồn tránh cắt qua chúng. Đây là kỹ thuật được Dr.Đức Happy thực hiện độc quyền và mang đến ưu điểm hoàn hảo:

 • Không sưng, bầm
 • Không đau
 • Không chảy máu nhiều
 • Không cần đặt ống dẫn lưu máu
 • Khách hàng sau phẫu thuật hoàn toàn khỏe khoắn và tỉnh táo.
 • Tháo nẹp sau 2 ngày, cắt chỉ sau 7 ngày
 • Không mất thời gian nghỉ dưỡng
 • Đảm bảo an toàn tuyệt đối

———————————–

Xem thêm bài viết tại:

Phẫu thuật thẩm mỹ mũihttps://happynose.vn/phau-thuat-tham-my-mui/

Nâng mũi đẹp tự nhiênhttps://happynose.vn/nang-mui-dep-tu-nhien/

Nâng mũi tự thânhttps://happynose.vn/nang-mui-tu-than/

Bác sĩ nâng mũi uy tínhttps://happynose.vn/nang-mui-uy-tin/

Biến chứng nâng mũihttps://happynose.vn/bien-chung-nang-mui/

Nâng mũi sụn sườnhttps://happynose.vn/nang-mui-cau-truc-sun-suon/