Sửa Mũi Hỏng Phương Pháp Cấu Trúc Sụn Tai

Tháng Chín 23, 2023

Như đã nói trong bài viết “Mũi hỏng là gì? Nguyên nhân và giải pháp chỉnh sửa mũi hỏng”, chúng ta biết được có 2 nguyên nhân khiến mũi hỏng: do đến từ quá trình phẫu thuật thẩm mỹ mũi và do tự nhiên khiến cho mũi hỏng như tai nạn, chấn thương đến phần mô mềm và phần xương mũi, khiến biến dạng mũi hiện tại. Do đó, việc tìm đến cơ sở chỉnh sửa mũi hỏng uy tín với đội ngũ bác sỹ chỉnh sửa mũi hỏng chuyên nghiệp sẽ giúp cho chiếc mũi của bạn trở nên đẹp hơn.

Chỉnh sửa mũi hỏng bằng phương pháp Cấu trúc sụn tai

Áp dụng phương pháp mổ hở kết hợp với kỹ thuật chuyên môn cao, bác sĩ chỉnh sửa mũi hỏng sẽ thực hiện bóc tách từ trụ mũi vào trong 2 cánh mũi từ đó bắt đầu tái cấu trúc toàn diện dáng của mũi từ sóng mũi đến đầu mũi cũng như cải thiện được các khuyết điểm của mũi như: sóng mũi thấp, cánh mũi rộng, đầu mũi to, xương gồ, bè, thậm chí là mũi hỏng do biến chứng phẫu thuật.

Phương pháp này có độ can thiệp sâu vào cấu trúc dáng mũi để có thể loại bỏ được hầu hết những khuyết điểm của mũi, tạo nên dáng mũi hoàn hảo nhất với mỗi người, có kết cấu vững chắc mang lại độ an toàn và bền vững cao.

chỉnh sửa mũi hỏng

Quy trình thực hiện chỉnh sửa mũi hỏng bằng cấu trúc sụn tai

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Tại Viện Thẩm Mỹ Happy Nose, khách hàng sẽ được bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám và tư vấn về tình trạng mũi, các bệnh lý liên quan và đưa ra phương pháp nâng mũi phù hợp nhất cho khách nhằm đạt được hiệu quả cao về thẩm mỹ cũng như độ an toàn.

Bước 2: Tiến hành xét nghiệm và tầm soát sức khỏe

Khách hàng sẽ được làm xét nghiệm công thức máu liên quan tới ca phẫu thuật để đảm bảo sức khỏe khách hàng trước, trong và sau khi thực hiện.

Bước 3: Đo, vẽ trước khi phẫu thuật chỉnh sửa mũi hỏng

Bằng kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thực hành, Bác sĩ thẩm mỹ sẽ đo vẽ thiết kế dáng mũi mới sao cho phù hợp với khuôn mặt khách hàng.

chỉnh sửa mũi hỏng

Bước 4: Sát khuẩn đảm bảo vô trùng

Sát trùng rộng quanh vùng phẫu thuật đảm bảo vô khuẩn hoàn toàn.

Bước 5: Gây tê

Bác sĩ sẽ thực hiện gây tê tại chỗ. Đo lường dựa trên cân nặng của khách hàng từ đó sử dụng liều lượng thuốc tê phù hợp để đảm bảo an toàn cho sức khỏe khách hàng, hạn chế xảy ra những biến chứng trong phẫu thuật.

Bước 6: Tiến hành phẫu thuật chỉnh sửa mũi hỏng

Bác sĩ với trình độ chuyên môn cao sẽ bóc tách da vượt giới hạn để có thể đáp ứng đủ da để đảm bảo sóng mũi cao và đầu mũi dài đúng độ trong điều kiện vô trùng để giúp cải thiện các khyết điểm của mũi hiện tại.

Sau đó tiến hành chỉnh hình lại toàn bộ hình dáng mũi, nâng cao, dựng lại trụ mũi, tạo hình đầu mũi bằng sụn tự thân và nâng cao sóng mũi .

phẫu thuật thẩm mỹ mũi

Trong quá trình bóc tách, sẽ làm cho vùng da mỏng dày hơn mà không cần phải bọc thêm vật liệu sinh học, hoặc cân thái dương bên ngoài nhằm tăng độ an toàn và giảm thiểu chi phí cho khách hàng.

Đối với những trường  hợp da đầu mũi dày, sần vỏ cam, đầu mũi to, thô bác sĩ sẽ thực hiện bóc tách làm mỏng phần da dày để đầu mũi tròn, thon, nhỏ và mềm mại.

Trong suốt quá trình phẫu thuật, bác sĩ sẽ hạn chế tối đa quá trình chảy máu và đặc biệt sau khi khâu đóng sẽ không cần đặt ống dẫn lưu

Bước 7: Khách hàng kiểm tra lại dáng mũi

Đây là đặc quyền của khách hàng khi thực hiện nâng mũi tại Viện Thẩm Mỹ Happy Nose, khách hàng hoàn toàn tỉnh táo và được ngồi dậy xem dáng mũi của mình và trao đổi với bác sĩ để đảm bảo được sự ưng ý và hài lòng với dáng mũi của mình trước khi khâu đóng hoàn toàn.

Bước 8: Khâu đóng vết mổ và nẹp định hình mũi

Đóng kín vết mổ theo bình diện giải phẫu bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng một cách cẩn thận để tránh nhiễm trùng hậu phẫu.

Sau đó, khách hàng sẽ được nẹp định hình mũi giúp mũi vào form nhanh và ổn định.

Bước 9: Chăm sóc hậu phẫu chỉnh sửa mũi hỏng

Khách hàng được chuyển sang phòng hồi sức, tại đây khách hàng được đội ngũ điều dưỡng chăm sóc tận tình và hướng dẫn uống thuốc theo toa bác sĩ đã kê đồng thời hướng dẫn chế độ dinh dưỡng và sinh hoạt hợp lí sau phẫu thuật.

Theo dõi và đảm bảo sức khỏe khách hàng trước khi ra về.

Bước 10: Tái khám định kì

Tái khám và cắt chỉ theo chỉ định của  bác sĩ.

Bác sỹ chỉnh sửa mũi hỏng uy tín – Dr.Đức Happy

BÁC SĨ NGÔ TRỌNG ĐỨC – LÀM ĐẸP “BẰNG TÂM”

Trong suốt gần 15 năm hành nghề, được sự tin tưởng lựa chọn và yêu thương của hàng ngàn khách hàng, Dr Đức Happy – Bác sĩ Ngô Trọng Đức – vẫn đã, đang và sẽ miệt mài “tái sinh” hàng triệu khách hàng trong một diện mạo mới – tự tin và hạnh phúc.

Thực tế đã cho thấy, nhờ có Thẩm Mỹ Mũi Vi Phẫu, Dr. Đức Happy đã giải cứu hàng nghìn ca chỉnh sửa mũi hỏng vô cùng phức tạp do di chứng PTTM, và mang đến cuộc đời thứ 2 cho những người luôn sống với sự tự ti, khiếm khuyết. Những nụ cười, giọt nước mắt hạnh phúc của từng khách hàng sau khi Nâng Mũi tại Dr. Đức Happy chính là động lực lớn nhất để đội ngũ y bác sĩ nâng mũi uy tín tại Dr. Đức Happy không ngừng cố gắng nỗ lực mỗi ngày.

nâng mũi đẹp tự nhiên

Khi được hỏi về cơ duyên với ngành Phẫu thuật thẩm mỹ mũi, thì “tôi muốn thay đổi số phận của những người phụ nữ chưa tự tin và giữ gìn hạnh phúc hiện có cho họ” là câu trả lời mà chúng tôi đã nhận được từ Dr Đức Happy. Cũng từ đó, câu slogan “Luôn giữ gìn hạnh phúc cho bạn” đã ra đời.

Đối với Dr Đức Happy, PTTM là một ngành nghề hết sức nhân văn. Việc đem đến sự tự tin, ý nghĩa sống và niềm hạnh phúc cho rất nhiều người là một việc làm vô cùng cao quý. Chính vì thế, trong suốt nhiều năm qua, không ít khách hàng tìm đến bác sĩ Đức để tìm kiếm một diện mạo mới, một phiên bản mới, một cuộc đời mới.

Luôn giữ gìn hạnh phúc cho bạn

Dr.Đức Happy

“Nếu được lựa chọn lại một lần nữa, tôi sẽ vẫn chọn sứ mệnh cao quý này. Không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ chưa gặp đúng bác sĩ làm đẹp.” – Bác sĩ Ngô Trọng Đức.

————————

Xem thêm bài viết:

Nâng mũi uy tín tại đây: https://happynose.vn/nang-mui-uy-tin/

Chỉnh sửa mũi hỏng tại đây: https://happynose.vn/sua-mui-hong-vi-phau/

Phẫu thuật vi phẫu tại đây: https://happynose.vn/phau-thuat-vi-phau/

Nâng mũi sụn sườn tại đây: https://happynose.vn/nang-mui-cau-truc-sun-suon/

Nâng mũi bọc sụn tại đây: https://happynose.vn/nang-mui-boc-sun/