Công Nghệ Nâng Cơ RF

Tháng Chín 14, 2023

NÂNG CƠ BẰNG SÓNG RF – GIỮ MÃI NÉT XUÂN CHO LÀN DA CỦA BẠN

Theo thời gian, cứ mỗi năm qua đi, làn da sẽ bắt đầu xuất hiện các dấu hiệu lão hóa và không còn giữ được độ đàn hồi, săn chắc như ban đầu. Theo các nghiên cứu khoa học, tính đàn hồi hay độ căng mịn của làn da có liên quan mật thiết với số lượng collagen và elastin đang có ở lớp hạ bì vì chúng là thành phần giữ vai trò liên kết mô trong cơ thể. Lượng collagen và elastin giảm sút sẽ làm cho cơ bị nhão, tính đàn hồi kém, điều này dễ dàng nhận thấy thông qua tình trạng da mặt bị chảy xệ, xuất hiện những rãnh nếp nhăn trên da.

Do đó để giúp cải thiện tình trạng da bị lão hóa đồng thời kích thích cơ chế tự phục hồi, sản sinh collagen và elastin cho da, nhiều chị em phụ nữ đã tìm đến các phương pháp nâng cơ trẻ hóa da bằng công nghệ cao. Và NÂNG CƠ MẶT BẰNG SÓNG RF là một trong những công nghệ trẻ hóa da được nhiều chị em ưu tiên lựa chọn nhất.

Vậy nâng cơ mặt bằng sóng RF là gì? Nâng cơ mặt bằng sóng RF có tốt không? là những câu hỏi được rất nhiều chị em quan tâm khi có nhu cầu làm đẹp bằng dịch vụ này. Happy Nose sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc về nâng cơ mặt bằng sóng RF nhé

Nội dung bài viết