Đặt cằm V-line có vĩnh viễn không ?

Tháng Chín 13, 2023

Sở hữu gương mặt cân đối với những đường nét cân xứng, hài hòa với gương mặt là xu hướng thẩm mỹ hiện đại ngày nay. Một chiếc mũi cao, đôi mắt 2 mí và không thể thiếu đó là 1 chiếc cằm V-line đem lại cho phái đẹp vẽ ngoài xinh đẹp, ấn tượng và thu hút hơn. Đó là lý do phương pháp thẩm mỹ đặt cằm xuất hiện và còn là một trong những công nghệ thẩm mỹ “được lòng” phái đẹp nhiều nhất trong thời gian qua. Vậy, cằm V-line là như thế nào và làm cách nào để sở hữu chiếc cằm thon, gọn giúp gương mặt chuẩn V-line và kết quả thẩm mỹ sẽ kéo dài được bao lâu ?

Cằm V-line là gì ?

Cằm V-line là khuôn dáng cằm có hai góc xương hàm giao nhau tại đỉnh cằm tạo thành hình chữ V cân đối. Người sở hữu cằm V-line giúp gương mặt trở nên xinh đẹp, thon gọn, thanh tú hơn rất nhiều. Ngoài ra trong nhân tướng học thì người sở hữu chiếc cằm V-line có số mệnh may mắn và thành công trong sự nghiệp.

Phẫu thuật đặt cằm V-line là gì ?

Đặt cằm nhân tạo thường được gọi là đặt cằm V-line là kỹ thuật phẫu thuật hàm mặt nhằm tạo dáng cằm chữ “V” hợp với gương mặt và xu hướng hiện đại ,

Bác sĩ sẽ thực hiện rạch một đường rạch siêu nhỏ trong niêm mạc và tiến hành bóc tách khoang miệng để đưa chất liệu độn an toàn vào vị trí đã được xác định từ trước, từ đó tạo độ dài và độ nhô tương xứng với tỉ lệ khuôn mặt khách hàng.

Hình ảnh mô phỏng phương pháp đặt cằm
Đối tượng phù hợp với phẫu thật đặt cằm

Những đối tượng phù hợp với phẫu thuật đặt cằm bao gồm cả nam lẫn nữ có nhu cầu khắc phục khuyết điểm như:

  • Cằm ngắn, cằm lẹm,
  • Cằm lệch, mất cân đối với gương mặt
  • Mong muốn sở hữu dáng cằm V-line thời thượng
Hình ảnh mô phỏng cằm lẹm trước và sau khi đặt cằm
Hình ảnh cằm lệch trước và sau khi đặt cằm
Đặt cằm V-line có vĩnh viễn không ?

Hiệu quả duy trì đặt cằm còn phụ thuộc vào các yếu tố như sau:

  • Cơ địa: tùy vào mức độ thích ứng của vật liệu độn với cơ thể mỗi người sẽ khác nhau nên sẽ có ảnh hưởng đến thời gian duy trì
  • Chất lượng của vật liệu độn: mang tính quyết định khá cao đến việc đặt cằm duy trì được bao lâu.
  • Trình độ bác sĩ: tay nghề bác sĩ kém không chỉ không duy trì được việc đặt cằm được hiệu quả dài lâu mà còn có nguy cơ xảy ra biến chứng.

Điều quan trọng là bạn cần lựa chọn địa điểm thẩm mỹ và bác sĩ có uy tín, giàu kinh nghiệm. Họ giúp bạn cân nhắc những ưu điểm và nhược điểm của phẫu thuật trong trường hợp cụ thể của bạn.

————————–

Xem thêm bài viết:

Nâng mũi tự thân tại đây: https://happynose.vn/nang-mui-tu-than/

Biến chứng nâng mũi tại đây: https://happynose.vn/bien-chung-nang-mui/

Chuyên nâng mũi tại đây: https://happynose.vn/chuyen-nang-mui/

Phẫu thuật nâng mũi đẹp tự nhiên tại đây: https://happynose.vn/phau-thuat-nang-mui-dep-tu-nhien/