VỀ CHÚNG TÔI

Chúng tôi là công ty cung cấp dịch vụ Digital Marketing và Thiết Kế Đồ Họa với 20 nhân sự có quan điểm, đam mê và nhiều kinh nghiệm trong đa lĩnh vực:

+ Nội Thất
+ Giáo Dục
+ F&B
Tìm Hiểu Thêm

Digital Performance Marketing

Tư vấn và triển khai các chiến lược Digital Marketing phù hợp và hiệu quả nhất cho Khách hàng để đáp ứng KPI và kỳ vọng của Khách hàng.

Ecommerce Business

 

Xuất sắc trong việc xây dựng quy trình và nền tảng kinh doanh thương mại điện tử với Magento, Shopify, Wix và WooCommerce mã nguồn mở.

Digital Marketing Strategic

 

Chúng tôi tạo ra một chiến lược tiếp thị tốt sẽ thúc đẩy doanh số bán hàng của bạn, cải thiện sự hiện diện của bạn và tạo niềm tin trong mắt khách hàng cũng như tăng lợi tức đầu tư.

Website Design

Các trang web đáp ứng được thiết kế đẹp mắt của chúng tôi hấp dẫn, thân thiện với người dùng, sẽ thúc đẩy lòng trung thành của khách hàng cũng như quyết định mua hàng.

Graphic Design

Thiết kế đồ họa chất lượng cao là sự thúc đẩy quảng cáo và thu hút khách hàng đến với thương hiệu. Đó là điều cần thiết để nhận biết thương hiệu, truyền thông hiệu quả và tạo hiệu ứng mong muốn và lâu dài đối với khách hàng của bạn.

OUR
WORK

Chúng tôi cung cấp cho doanh nghiệp của bạn nhiều giải pháp kỹ thuật số để quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn trực tuyến, đồng thời giúp bạn đạt được các mục tiêu tiếp thị và doanh thu cũng như phát triển doanh nghiệp của mình.

Bài blog mới nhất

Cập nhật những bài viết mới nhất từ chúng tôi

blog tin tức