PHẪU THUẬT THẨM MỸ MŨI – NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT TRƯỚC KHI NÂNG MŨI

Tháng Chín 13, 2023

Phẫu thuật thẩm mỹ mũi đã trở thành một trong những phương pháp nổi tiếng và phổ biến nhất để cải thiện hình dáng và vẻ ngoài của mũi. Tuy nhiên, giống như các cuộc phẫu thuật thẩm mỹ khác, phẫu thuật nâng mũi cũng có nhiều phương pháp cùng các ưu nhược điểm riêng. Cùng Happy Nose tìm hiểu thông tin xoay quanh việc phẫu thuật thẩm mỹ mũi cũng như về giá phẫu thuật thẩm mỹ mũi nhé!

Phẫu thuật thẩm mỹ mũi là gì?

Phẫu thuật thẩm mỹ mũi là một quá trình y tế được thực hiện để cải thiện hình dạng và tỷ lệ của mũi, với mục tiêu tạo ra một chiếc mũi đẹp, phù hợp với các đặc điểm khuôn mặt và tạo sự cân đối tổng thể. 

Phẫu thuật thẩm mỹ mũi có ưu nhược điểm gì?

Ưu điểm khi phẫu thuật thẩm mỹ mũi:

  • Cải thiện hình dáng mũi: Phẫu thuật thẩm mỹ mũi cho phép điều chỉnh và cải thiện các khuyết điểm về hình dáng của mũi. Bằng cách thay đổi kích thước, hình dạng và tỷ lệ của mũi, phẫu thuật mũi giúp tạo ra một ngoại hình cân đối và hài hòa hơn.
  • Tăng sự tự tin: Một chiếc mũi đẹp và phù hợp có thể làm tăng sự tự tin của người thực hiện. Bằng cách sửa chữa các khuyết điểm, phẫu thuật nâng mũi giúp người làm phẫu thuật cảm thấy thoải mái hơn về ngoại hình và có thể tự tin hơn trong cuộc sống hàng ngày.
  • Kết quả lâu dài: Kết quả của phẫu thuật nâng mũi có thể kéo dài suốt đời. Phẫu thuật thẩm mỹ mũi có thể mang lại một sự thay đổi lớn và kết quả lâu dài cho hình dáng của mũi.

Nhược điểm khi phẫu thuật thẩm mỹ mũi:

  • Thời gian hồi phục: Phẫu thuật thẩm mỹ mũi sẽ cần một thời gian hồi phục sau phẫu thuật. Thường mất từ vài ngày đến vài tuần để lành hoàn toàn và thấy kết quả cuối cùng. Trong thời gian này, vùng mặt của bạn có thể có xuất hiện tình trạng sưng, bầm tím và đau nhức.
  • Xuất hiện rủi ro: Phẫu thuật nâng mũi, giống như bất kỳ phẫu thuật nào khác, có nguy cơ gặp phải các vấn đề phẫu thuật và biến chứng. Để giảm thiểu rủi ro, các bác sĩ tại viện thẩm mỹ Happy Nose sẽ thực hiện quy trình kiểm tra y tế kỹ càng cho khách hàng trước khi phẫu thuật, đảm bảo khách hàng có sức khỏe tốt cho cuộc phẫu thuật sắp tới.

Khi nào nên phẫu thuật thẩm mỹ mũi?

Khi nào nên phẫu thuật thẩm mỹ mũi thường là câu hỏi khá phổ biến trước khi bạn quyết định nâng mũi. Thông thường, lý do chính để quyết định phẫu thuật nâng mũi đơn giản là vì chiếc mũi tự nhiên không phù hợp với gương mặt. Do đó, khi tài chính và tinh thần của bạn đã sẵn sàng, thì chính là lúc thích hợp để cải thiện chiếc mũi trở nên phù hợp với gương mặt hơn bằng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mũi.

Một số lý do phổ biến để quyết định cải thiện chiếc mũi bằng cách phẫu thuật nâng mũi đó là:

  • Dáng mũi đã ổn nhưng muốn nâng cao thêm để đẹp hơn hẳn
  • Dáng mũi quá thấp, tẹt hoặc không có sống mũi, cánh mũi bè
  • Mũi bị gồ, mũi vẹo, hình dáng mũi xấu, không thẳng hàng
  • Bạn muốn cải thiện dáng mũi có khuyết tật bẩm sinh
  • Mũi gặp các vấn đề gây nghẹt và thường xuyên khó thở

Các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mũi

Phương pháp nâng mũi cấu trúc và nâng mũi sụn là hai phương pháp phổ biến trong phẫu thuật thẩm mỹ mũi. Đặc biệt, tại Viện Thẩm Mỹ Mũi Happy Nose thì phương pháp nâng mũi bằng phẫu thuật nâng mũi vi phẫu là một phương pháp mới và tiên tiến được thực hiện bởi bác sĩ nâng mũi uy tín Dr.Đức Happy.

Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc

Nâng mũi sụn sườn là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mũi làm đẹp đảm bảo về giá trị thẩm mỹ cũng như tính an toàn.Tuy nhiên, lấy sụn sườn là kỹ thuật khó nhất trong việc lấy sụn tự thân, đòi hỏi độ chính xác cao bác sĩ phải có kinh nghiệm và tay nghề chuyên môn lâu năm.

Một ca nâng mũi sụn sườn cần tiến hành gây mê, do đó chỉ những bệnh viện được cấp phép đầy đủ chuẩn về gây mê hồi sức mới thực hiện được an toàn dịch vụ. Vì vậy mức chi phí của nâng mũi sụn sườn cũng sẽ cao hơn các phương pháp nâng mũi khác.

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn giúp định hình dáng mũi, khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi, bác sĩ sẽ sử dụng sụn nhân tạo nâng cao sóng mũi kết hợp với sụn tự thân ( lấy từ vành tai) hoặc có thể sử dụng sụn sinh học Megaderm để tiến hành bao bọc đầu mũi, sống mũi giúp mũi được nâng cao tự nhiên và cân đối. Từ đó, giúp sống mũi trở nên nhẹ nhàng, mềm mại và mảnh mai hơn, giúp giảm đi dáng thô cứng khi sử dụng sụn nhân tạo.

Phương pháp này được ứng dụng cho các kiểu mũi có sống mũi thấp, bị ngắn hay mũi tẹt xương mũi hơi to bè hoặc đã phẫu thuật nâng mũi nhưng kết quả không như ý muốn. Tuy nhiên yêu cầu ở người nâng mũi bọc sụn là phải có đầy đủ da ở vùng mũi, cấu trúc sụn mũi phải đảm bảo chắc chắn.

Phương pháp nâng mũi bọc sụn thực tế là sự kết hợp tổng thể giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo để mang lại một thiết kế dáng mũi chuẩn tỷ lệ vàng cho tường gương mặt của khách hàng. Việc áp dụng phương pháp nâng mũi tiên tiến này giúp dáng mũi sau khi nâng đạt được kết quả tốt nhất và giữ cho dáng mũi đẹp tự nhiên trong thời gian lâu dài.

Phẫu thuật nâng mũi vi phẫu

Nâng mũi vi phẫu là phương pháp nâng mũi độc quyền của bác sĩ 2CK1 Ngô Trọng Đức đã nghiên cứu nhiều năm trong quá trình hành nghề, trong khi thực hiện nâng mũi Vi Phẫu bác sĩ sẽ không cắt đứt mạch máu và thần kinh trong quá trình bóc tách da giả phóng da rộng vượt giới hạn mà không làm cho da bị mỏng, bảo tồn tất cả các mô bên trong vì vậy mũi không bị tổn thương, không chảy máu nhiều, không đau, không sưng bầm và hoàn toàn không cần nghỉ dưỡng và chỉ sau 2 ngày đã có thể tháo nẹp. Hiệu quả cực kỳ tốt, thời gian mũi vào form và lành thương nhanh chóng chưa tới 1 tuần bạn đã có thể sinh hoạt và làm việc bình thường. Cách này rất phù hợp với những bạn nhảy cảm không có thời gian để chờ hồi phục nhưng vẫn muốn nâng mũi đẹp tự nhiên và an toàn.

Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Mũi Cùng Dr.Đức Happy

Với hơn 15 năm trong nghề, bằng tự tin yêu và tin tưởng lựa chọn của hàng nghìn khách hàng, Dr. Đức Happy – Bác sĩ Ngô Trọng Đức – vẫn đã, đang và sẽ miệt mài “tái sinh” hàng triệu khách hàng trong một diện mạo mới – tự tin và hạnh phúc. Năm 2016, bác sĩ Đức được mời gia nhập hội PTTM Việt Nam với tư cách là một trong những hội viên chính thức trong thời gian đầu thành lập.

Dr Đức Happy – Bác sĩ Ngô Trọng Đức là người sáng lập nên Viện Thẩm Mỹ Happy Nose và là giám đốc chuyên môn của Viện.

Cùng với trình độ chuyên môn cao cùng nhiều năm kinh nghiệm. Được mệnh danh là bậc thầy khéo léo trong việc định khu vùng mũi, bác sĩ Đức đã trở thành người đầu tiên nghiên cứu và đưa thành công kỹ thuật nâng mũi vi phẫu độc quyền vào phẫu thuật thẩm mỹ mũi – kỹ thuật không xâm lấn vào các bó mạch, đảm bảo không đau, không sưng, không đặt ống dẫn lưu, không cần nghỉ dưỡng.

Khi được hỏi về cơ duyên với ngành Phẫu thuật thẩm mỹ mũi, thì “tôi muốn thay đổi số phận của những người phụ nữ chưa tự tin và giữ gìn hạnh phúc hiện có cho họ” là câu trả lời mà chúng tôi đã nhận được từ Dr Đức Happy. Cũng từ đó, câu slogan “Luôn giữ gìn hạnh phúc cho bạn” đã ra đời.

Nếu được lựa chọn lại một lần nữa, tôi sẽ vẫn chọn sứ mệnh cao quý này. Không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ chưa gặp đúng bác sĩ làm đẹp.

Dr.Đức Happy 

Những lưu ý trước khi phẫu thuật thẩm mỹ mũi

Trước khi quyết định tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ mũi, có một số lưu ý quan trọng cần xem xét. Đầu tiên, bạn cần tìm hiểu và tham khảo ý kiến từ nhiều bác sĩ nâng mũi uy tín chuyên thẩm mỹ mũi để tìm hiểu về quy trình phẫu thuật. Việc thảo luận và đặt kỳ vọng với bác sĩ là điều cần thiết, giúp bạn có được dáng mũi ưng ý.

Ngoài ra, bạn cần thông báo cho bác sĩ về bất kỳ vấn đề y tế nào, bao gồm cả thuốc đang sử dụng và các bệnh mãn tính trước khi tiến hành phẫu thuật mũi. Điều này giúp bác sĩ đánh giá được sức khỏe của bạn có đủ tốt để thực hiện phẫu thuật.

Chăm sóc và phục hồi sau phẫu thuật thẩm mỹ mũi

Sau khi phẫu thuật nâng mũi xong, bạn sẽ được đeo nẹp mũi để giúp bảo vệ chiếc mũi của bạn trong khi ngủ và tránh khỏi những va chạm không mong muốn. Ngoài ra, bạn cũng có thể mang thêm các miếng băng dán hình tam giác. Thông thường, bác sĩ nâng mũi sẽ đặt 2 ống nhỏ vào hai lỗ mũi để khách hàng có thể thoải mái và dễ dàng hít thở hơn.

Sau phẫu thuật nâng mũi sẽ có một số hiện tượng bầm tím, khó chịu xảy ra nhưng vẫn trong tầm kiểm soát và trở lại bình thường sau 2 – 3 ngày. Với các trường hợp khách hàng có cơ địa yếu, sẽ xuất hiện các tình trạng sưng húp mắt dưới và quanh mũi. Bạn có thể chườm lạnh bằng đá để giảm sưng đau và bầm tím. Ngoài ra, bạn nên giữ cho phần đầu được nâng cao và yên tĩnh trong vài giờ đầu sau phẫu thuật nâng mũi. Bạn có thể uống thêm thuốc giảm đau và các loại thuốc khác theo chỉ định của bác sĩ.

Giá phẫu thuật thẩm mỹ mũi bao nhiêu?

Tùy thuộc vào lựa chọn của khách hàng, giá phẫu thuật thẩm mỹ mũi vĩnh viễn có thể dao động từ 15-100 triệu đồng. Đối với dịch vụ nâng mũi cơ bản, giá phẫu thuật thẩm mỹ mũi thường nằm trong khoảng 15-30 triệu đồng. Đây là mức giá dành cho những phương pháp phẫu thuật đơn giản và không yêu cầu quá nhiều kỹ thuật phức tạp.

Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ nâng mũi có kỹ thuật phức tạp hơn, mức chi phí có thể tăng lên khoảng 30-50 triệu đồng. Các phương pháp này thường yêu sử dụng kỹ thuật cao hơn để đạt được kết quả mong muốn. Trong trường hợp bạn mong muốn trải nghiệm dịch vụ nâng mũi cao cấp, chi phí có thể lên đến khoảng 50-100 triệu đồng. Đây là mức giá dành cho những trải nghiệm và dịch vụ tối ưu nhất, đảm bảo chất lượng và kết quả tốt nhất cho khách hàng.

Lưu ý rằng mức giá trên đã bao gồm các chi phí liên quan trong quá trình nâng mũi, bao gồm thăm khám, xét nghiệm, phẫu thuật, chăm sóc hậu phẫu và tái khám định kỳ. 

Yếu tố ảnh hưởng đến giá phẫu thuật thẩm mỹ mũi

Nếu quá trình phẫu thuật yêu cầu công việc chi tiết và phức tạp, hoặc nếu cần sử dụng các kỹ thuật phẫu thuật tiên tiến, thì giá phẫu thuật thẩm mỹ mũi có thể cao hơn so với các trường hợp đơn giản.

Bạn cũng cần xem xét chi phí điều trị sau phẫu thuật. Điều này bao gồm các cuộc hẹn tái khám, thuốc uống và bất kỳ liệu pháp hỗ trợ nào trong quá trình phục hồi. Việc hiểu rõ về những chi phí này sẽ giúp bạn có sự chuẩn bị tài chính tốt hơn và sẵn sàng cho giai đoạn phục hồi.

Giá phẫu thuật thẩm mỹ mũi cũng có thể thay đổi dựa trên địa điểm và cơ sở y tế. Ở các khu vực đô thị lớn hoặc nơi có chi phí cao hơn, giá cả có thể tăng lên do chi phí thuê mặt bằng và các yếu tố khác. Ngoài ra, những cơ sở y tế uy tín và đạt chuẩn có thể tính mức giá cao hơn so với những cơ sở khác.

Nếu bạn lựa chọn thêm các dịch vụ bổ sung như chăm sóc sau phẫu thuật chuyên nghiệp, phương pháp gây mê tiên tiến, hoặc các dịch vụ tiện ích khác, giá cả cũng sẽ tăng lên. Hãy xem xét mức độ quan trọng của các dịch vụ này và tìm hiểu rõ về mức giá phù hợp. Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ mũi với giá cả hợp lý và chất lượng đáng tin cậy, hãy liên hệ với Happy Nose. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm và các tiện nghi hiện đại để đáp ứng nhu cầu của bạn. Hãy để Happy Nose giúp bạn có chiếc mũi đẹp tự nhiên và cân đối mà bạn mong muốn.

Địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ uy tín chất lượng – Happy Nose

Để đáp ứng các điều kiện tiêu chuẩn trên và có đội ngũ bác sĩ có hơn 15 năm kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ mũi tại Viện Thẩm mỹ Happy Nose tại 70 – 72 Nguyễn Thiện Thuật, phường 2, quận 3, TPHCM. Đến đây, khách hàng sẽ luôn được các bác sĩ luôn nhiệt tình và tâm huyết với nghề sẽ kiểm tra và tư vấn những dáng mũi phù hợp với đường nét khuôn mặt cũng như những phương pháp nâng mũi an toàn và hiện đại nhất. Bạn có thể đặt lịch tư vấn tại hotline 090.31.39.005 hoặc thông qua website www.happynose.vn để được lịch hẹn sớm nhất.

Những hình ảnh thực tế xinh đẹp của khách hàng sau phẫu thuật nâng mũi

Video thực tế từ khách hàng – Viện Thẩm Mỹ Happy Nose

——————————————

Xem thêm bài viết:

Nâng mũi vi phẫu 2 ngày tháo nẹp tại đây: https://happynose.vn/nang-mui-vi-phau-2-ngay-thao-nep/

Nâng mũi tự thân tại đây: https://happynose.vn/nang-mui-tu-than/

Biến chứng nâng mũi tại đây: https://happynose.vn/bien-chung-nang-mui/

Nâng mũi uy tín tại đây: https://happynose.vn/nang-mui-uy-tin/

Chỉnh sửa mũi hỏng tại đây: https://happynose.vn/sua-mui-hong-vi-phau/

Phẫu thuật thẩm mỹ mũi tại đây: https://happynose.vn/phau-thuat-tham-my-mui/ 

Phẫu thuật nâng mũi tại đây: https://happynose.vn/phau-thuat-nang-mui/