Mở Góc Mắt Trong

Tháng Chín 13, 2023

Mở rộng góc mắt là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ giúp đôi mắt nhỏ hẹp, không cân xứng trở lên to tròn và đẹp tự nhiên.

1. Mở rộng góc mắt là gì?
Mở rộng góc mắt (còn được gọi là thẩm mỹ mắt to) là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ can thiệp đến bề ngang là góc mắt trong, đồng thời xử lý bề dọc giúp mắt trở nên to tròn và tinh anh hơn.

Trong phẫu thuật này, bác sĩ tiến hành rạch một đường nhỏ tại khóe mắt, loại bỏ phần da chùng hình thành nếp rẻ quạt, cuối cùng khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ. Mở rộng góc mắt trong giúp tăng kích thước và độ mở của mắt, kết quả được đôi mắt to tròn và trông linh hoạt hơn.

2. Vì sao cần thực hiện mở góc mắt trong?

Nếp da góc mắt trong là một loại nếp da tạo thành hình bán nguyệt chạy xuôi theo phía ngoài sườn mũi từ phần mí mắt trên đến phần trong của mí mắt dưới. Hậu quả làm cho mắt trông có vẻ nhỏ hơn, mất sức sống hơn, nhất là khi bạn để ý nhìn theo chiều ngang, cảm giác hai mắt cách nhau quá xa và thậm chí nhìn có vẻ như bị lác mắt.Nếp da góc mắt trong thường tồn tại ở một số người trưởng thành và có thể được tìm thấy trong hầu hết những người có “mí mắt đơn” hay nói cách khác là mắt một mí.

Bởi vậy, việc mở góc mắt trong sẽ góp phần cải thiện khuyết điểm này trên đôi mắt, giúp bạn có đôi mắt to và tràn đầy năng lượng hơn.

3.Mở rộng góc mắt mang lại lợi ích gì?

Phẫu thuật mở rộng góc mắt được xem là tiểu phẫu đơn giản, nhưng lại có nhiều ưu điểm:

  • Cải thiện độ thẩm mỹ cho đôi mắt: Mang đến sự khác biệt rõ rệt so với ban đầu, làm tăng độ mở, cho mắt to tròn long lanh, thu hút ánh nhìn, tạo thiện cảm với người đối diện.
  • Thời gian thực hiện nhanh chóng: Hiện nay, một ca tiểu phẫu mở rộng góc mắt có chi phí tương đối và thời gian hoàn thành nhanh. Kết quả cải thiện diện mạo đôi mắt chỉ sau 40 – 60 phút, góc mắt mở được duy trì lâu dài. Từ đây, bạn gần như không cần sử dụng các phương pháp làm to mắt khác như đeo kính áp tròng hay trang điểm nhấn nhá cho mắt quá đậm.
  • Hiệu quả và tính an toàn cao: Mở rộng góc mắt được xem là một tiểu phẫu nhỏ, không làm thay đổi hay ảnh hưởng đến cấu trúc đôi mắt. Tác động can thiệp duy nhất là vào vùng da, không xâm lấn đến cơ nên rất an toàn. Ngược lại, sau khi chỉnh hình góc mắt xong, diện mạo của mắt cải thiện hơn trước nhiều.
4.Đối tượng phù hợp mở góc mắt trong
Tuy chỉ là tiểu phẫu nhỏ và đơn giản nhưng không phải tất cả mọi người có khuyết điểm ở mắt đều thích hợp thực hiện mở góc mắt trong. Vì vậy, sự thăm khám của bác sĩ chuyên phẫu thuật mí mắt sẽ là một bước rất quan trọng góp phần xác định phương pháp phẫu thuật nào là an toàn nhất để cải thiện hình dáng của mắt. Đối với những bệnh nhân thích hợp, phương pháp mở góc mắt trong thường kết hợp với tiểu phẫu tạo mắt hai mí. Đặc biệt, mở góc mắt trong sẽ phù hợp nhất với những người có nếp da ở bên trong góc mắt (nói cách khác là nếp chân vịt).
5.Quy trình mở góc mắt trong tại Happy Nose

Mở góc mắt trong tuy chỉ là tiểu phẫu thẩm mỹ đơn giản nhưng lại đòi hỏi rất cao về cả trình độ chuyên môn lẫn độ chuẩn xác của bác sĩ trong từng thao tác, để có được kết quả ưng ý nhất. Quy trình được thực hiện qua các bước sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn dáng mắt phù hợp với gương mặt từng khách hàng

Bác sĩ chuyên môn cao sẽ trực tiếp thăm khám để nắm bắt các khuyết điểm mà mắt bạn gặp phải. Đồng thời, bạn sẽ được bác sĩ giải đáp tất cả các thắc mắc về phương pháp mở góc mắt trong để có thể đưa ra kết quả thực hiện phù hợp nhất.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe sơ bộ

Happy Nose luôn đặt sức khoẻ và sự an toàn của khách hàng lên hàng lên hàng đầu. Chính vì thế, để quá trình mở góc mắt trong diễn ra an toàn và hiệu quả khách hàng cần có thể trạng tốt nhất. Việc tiến hành khám sức khỏe như thực hiện đo huyết áp, tim mạch và thử phản ứng với thuốc là việc hết sức cần thiết.

Bước 3: Đo vẽ dáng mắt

Bác sĩ sẽ tiến hành đo hình dáng mắt, xác định vị trí cần thực hiện chỉnh sửa, cải thiện các khuyết điểm của mắt. Sau đó vẽ đường cắt góc mắt sao cho đôi mắt cân đối.

Bước 4: Khử trùng và gây tê là bước bắt buộc thực hiện để quá trình diễn ra an toàn trong môi trường vô trùng.

Bước 5: Thực hiện mở góc mắt trong

Sử dụng trang thiết bị chuyên dụng tiến hành rạch 1 đường nhỏ tại vị trí góc mắt trong để cắt bỏ phần da thừa và tạo độ mở cho đôi mắt rồi cố định lại bằng chỉ thẩm mỹ cao cấp.

Bước 6: Chăm sóc mắt hậu phẫu

Thực hiện theo hướng dẫn của bác sĩ, uống thuốc đúng giờ và tái khám theo lịch hẹn.

6.Địa điểm mở góc mắt trong đẹp, an toàn à uy tín

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ cũng như là một trong top 10 địa chỉ thẩm mỹ uy tín nhất tại Việt Nam. Viện Thẩm Mỹ Happy Nose là địa chỉ uy tín, đáng tin cậy mang lại vẻ đẹp cho khách hàng với những ưu điểm:

  • Đội ngũ Bác sĩ, điều dưỡng thẩm mỹ Happy Nose được đào tạo chuyên ngành và có kinh nghiệm lâu năm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ.
  • Đội ngũ bác sĩ với bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm đảm bảo chất lượng phẫu thuật. Lấy “an toàn” làm nền tảng phát triển, trong 15 năm hình thành và hoạt động, Happy Nose không có bất kỳ ca biến chứng phẫu thuật thẩm mỹ nào, là nơi gửi gắm chăm sóc sắc đẹp của rất nhiều khách hàng trên mọi miền đất nước.

————————–

Xem thêm bài viết:

Nâng mũi uy tín tại đây: https://happynose.vn/bac-sy-nang-mui-uy-tin/

Chỉnh sửa mũi hỏng tại đây: https://happynose.vn/sua-mui-hong-vi-phau/

Phẫu thuật vi phẫu tại đây: https://happynose.vn/phau-thuat-vi-phau/

Nâng mũi sụn sườn tại đây: https://happynose.vn/nang-mui-cau-truc-sun-suon/

Nâng mũi bọc sụn tại đây: https://happynose.vn/nang-mui-boc-sun/

Phẫu thuật vi phẫu 2 ngày tháo nẹp tại đây: https://happynose.vn/nang-mui-vi-phau-2-ngay-thao-nep/