Nâng Mũi Uy Tín, Địa Chỉ Nâng Mũi Uy Tín Tại TPHCM

Tháng Chín 14, 2023

Địa Chỉ Nâng Mũi Uy Tín, Nâng Mũi Đẹp Tự Nhiên TPHCM

Khi quyết định “tân trang” chiếc mũi, việc lựa chọn địa chỉ nâng mũi uy tín là điều quan trọng để đảm bảo kết quả nâng mũi cũng như an toàn sức khỏe. Nếu bạn đang có nhu cầu nâng mũi, dưới đây Happy Nose đề xuất các tiêu chí để bạn dễ dàng chọn được địa chỉ nâng mũi uy tín.

Những tiêu chí lựa chọn địa chỉ nâng mũi uy tín

Địa chỉ nâng mũi uy tín được cấp giấy phép hoạt động

Điều quan trọng đầu tiên khi lựa chọn địa chỉ nâng mũi uy tín là địa chỉ đó phải được Bộ Y Tế cấp giấy phép hoạt động. Cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ mũi được cấp phép hoạt động công khai, minh bạch pháp lý, chịu trách nhiệm pháp luật về mọi hoạt động.

Khi được Bộ Y Tế cấp giấy phép hoạt động là cơ sở pháp lý chứng minh các dịch vụ tại cơ sở đạt chuẩn chất lượng, đáp ứng điều kiện về cơ sở vật chất, trang bị và đội ngũ bác sĩ uy tín. Đảm bảo quá trình thẩm mỹ cho khách hàng được diễn ra an toàn và đạt được kết quả cao nhất.

Trình độ bác sĩ nâng mũi uy tín

Phẫu thuật nâng mũi là một kỹ thuật thẩm mỹ khá phức tạp như kỹ thuật lấy sụn tự thân, đặt sụn… Phẫu thuật nâng mũi uy tín cần phải được thực hiện bởi bác sĩ có chuyên môn cao, tay nghề vững vàng mới đảm bảo được chất lượng. Nếu địa chỉ nâng mũi uy tín được cấp giấy phép hoạt động là điều kiện cần. Và trình độ của đội ngũ bác sĩ là một trong những điều kiện đủ để đưa bạn đến quyết định có nên trao gửi nhan sắc và sức khỏe hay không.

Bạn cần tìm hiểu về trình độ chuyên môn và kinh nghiệm và của bác sĩ nâng mũi uy tín để đảm bảo cho quá trình phẫu thuật thẩm mỹ mũi diễn ra suôn sẻ và kết quả như ý muốn. Một ca thẩm mỹ thành công phải được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, được cấp chứng chỉ hành nghề, giàu kinh nghiệm và có tay nghề giỏi được chứng thực qua nhiều ca phẫu thuật thành công.

Trong quá tình phẫu thuật nâng mũi, bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm dày dặn sẽ dễ dàng ứng biến và xử lý linh hoạt trong mọi trường hợp, ngăn chặn những biến chứng có thể xảy ra, khắc phục mọi khuyết điểm, giúp khách hàng sở hữu dáng mũi như ý.

Cơ sở vật chất, thiết bị hiện đại

Một cơ sở nâng mũi uy tín phải đảm bảo cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế và thẩm mỹ phải đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn và hiện đại. Địa chỉ nâng mũi uy tín phải đáp ứng hệ thống trang thiết bị, máy móc vô trùng dùng trong phẫu thuật. Ngoài ra, địa chỉ nâng mũi phải áp dụng những công nghệ hiện đại nhất được chuyển giao từ các nước đứng đầu ngành thẩm mỹ. Điều này rất quan trọng để đảm bảo quá trình phẫu thuật được thực hiện an toàn và chất lượng.

Đánh giá từ khách hàng đã sử dụng dịch vụ

Một yếu tố khá quan trọng để bạn cân nhắc quyết định chọn địa chỉ nâng mũi uy tín là tham khảo ý kiến và đánh giá của khách hàng đã nâng mũi trước đó. Kết quả nâng mũi từ khách hàng trước đó sẽ phản ánh chất lượng nâng mũi thực tế tại cơ sở thẩm mỹ. Bạn cần tìm hiểu về đánh giá và phản hồi từ khách hàng trước đây qua các diễn đàn thẩm mỹ hoặc kênh thông tin của cơ sở thẩm mỹ nhất định. Từ đó bạn sẽ có cái nhìn tổng quan và chi tiết nhất về chất lượng và độ tin cậy của địa chỉ nâng mũi.

Tại sao nên tìm kiếm cơ sở nâng mũi uy tín

Mũi là bộ phận quan trọng, quyết định 50% nhan sắc của khuôn mặt. Ngày càng nhiều người có nhu cầu nâng mũi và tìm kiếm các địa chỉ nâng mũi uy tín, bác sĩ nâng mũi uy tín để “lên đời” nhan sắc. Nắm bắt nhu cầu này, có rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ cung cấp dịch vụ nâng mũi mọc lên, dẫn đến nhiều khó khăn cho khách hàng trong việc lựa chọn địa chỉ nâng mũi uy tín, chất lượng để gửi gắm niềm tin và sức khỏe.

Người Châu Á, đặc biệt là Việt Nam thường sở hữu cho mình dáng mũi thấp, đầu mũi to, thiếu cuốn hút. Chính vì đặc trưng này mà nâng mũi trở thành dịch vụ thẩm mỹ được ưa chuộng để cải thiện dáng mũi cao thanh thoát, hài hòa hơn. Một điều chắc chắn rằng, việc lựa chọn cơ sở nâng mũi uy tín quyết định tới 80% sự thành công của một ca nâng mũi. Một địa chỉ nâng mũi uy tín sẽ đảm bảo các tiêu chí về: giấy phép hoạt động, bác sĩ nâng mũi uy tín, cơ sở vật chất hiện đại và đạt chuẩn và đã thực hiện thành công nhiều ca nâng mũi.

Chi phí phẫu thuật tại cơ sở nâng mũi uy tín

Khi có quyết định nâng mũi, ngoài tìm hiểu về địa chỉ nâng mũi uy tín, bác sĩ nâng mũi uy tín thì chi phí nâng mũi cũng được rất nhiều người quan tâm. Giá phẫu thuật thẩm mỹ mũi sẽ có sự chênh lệch giữa các cơ sở thẩm mỹ. Nguyên nhân của việc chi phí chênh lệch là do sự khác biệt về công nghệ, trang thiết bị, chất lượng dịch vụ, trình độ và uy tín của bác sĩ thẩm mỹ. Giá nâng mũi của dịch vụ nâng mũi cấu trúc tại Viện Thẩm Mỹ HAPPY NOSE sẽ tùy thuộc vào loại dịch vụ nâng mũi cụ thể.

Nâng mũi vi phẫu Không đau – Không sưng – Không chảy nhiều máu – Không đặt ống dẫn lưu – Không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Một giải pháp thời gian hoàn hảo dành cho người bận rộn vì nâng mũi vi phẫu chỉ sau 02 ngày có thể tháo nẹp, mũi lên dáng vào form sau 5 ngày và chuẩn chỉnh, cắt chỉ sau 07 ngày. Phẫu thuật nâng mũi vi phẫu sẽ được chính tay BS 2CK1 Ngô Trọng Đức (Dr.Đức Happy) với hơn 15 năm kinh nghiệm thực hiện. Đảm bảo kết quả nâng mũi uy tín, đẹp vĩnh viễn và an toàn tuyệt đối.

Chi phí phẫu thuật nâng mũi bạn đọc có thể tham khảo tại https://happynose.vn/ hoặc liên hệ hotline 090.31.39.005 để được tư vấn chi tiết và nhanh nhất. Hoặc bạn cũng có thể theo dõi các kênh truyền thông của Happy Nose để cập nhật thông tin sớm nhất.

Địa chỉ nâng mũi uy tín – Viện Thẩm Mỹ Happy Nose

Năm 2017, Viện Thẩm Mỹ Happy Nose được BS 2CK1 Ngô Trọng Đức (Dr.Đức Happy) sáng lập. Dr.Đức Happy vừa là người sáng lập, vừa là Giám đốc và bác sĩ chính của Happy Nose. Đến nay, trên hành trình hơn 05 năm hoạt động, Happy Nose nói Không với những chiêu trò PR rầm rộ, vươn lên vững vàng và mạnh mẽ qua chất lượng dịch vụ được hàng nghìn khách hàng hài lòng. Tất cả được tạo dựng bằng y đức, uy tín và tay nghề của BS 2CK1 Ngô Trọng Đức.

Giữa hàng loạt các cơ sở thẩm mỹ trên thị trường, Happy Nose vẫn tập trung vào chuyên môn, đầu tư công nghệ, trang thiết bị y khoa đáp ứng chặt chẽ tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Chính vì thế, Viện Thẩm Mỹ Happy Nose ngày càng đón nhận nhiều khách hàng từ nhiều nơi tìm đến, gửi gắm niềm tin, trao gửi nhăn sắc và sức khỏe.

Tại Viện Thẩm Mỹ Happy Nose, chúng tôi đặt tiêu chí an toàn của khách hàng lên hàng đầu, tiếp đến là yêu cầu về thẩm mỹ. Làm đẹp, thẩm mỹ là một lĩnh vực trong y khoa đòi hỏi phải tuyệt đối an toàn sức khỏe. Tôn chỉ “Vàng” tại Happy Nose chính là:

 • Tuyệt đối tuân thủ quy định an toàn của Bộ Y Tế.
 • Phòng phẫu thuật được khử trùng bằng đèn cực tím, đảm bảo vô trùng.
 • Mọi trang thiết bị, trang phục, dụng cụ được khử trùng và sử dụng một lần duy nhất.
 • Bác sĩ thực hiện phẫu thuật là bác sĩ đã tư vấn cho khách hàng.
 • Bác sĩ có chuyên môn rõ ràng, giàu kinh nghiệm, được cấp giấy phép hành nghề.
 • Khách hàng sau khi phẫu thuật được theo dõi chu đáo và đảm bảo an toàn trước khi được đồng ý cho ra về.
 • Đội ngũ y bác sĩ, nhân viên chuyên nghiệp, ân cần và tận tâm với khách hàng.

Happy Nose là địa chỉ thẩm mỹ uy tín, được hàng nghìn khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng sử dụng dịch vụ. Chúng tôi cung cấp đa dạng dịch vụ thẩm mỹ hiện đại, tiên tiến đáp ứng nhu cầu làm đẹp của mọi khách hàng: Thẩm mỹ Mặt (mắt, cằm, ngực, tiêm trẻ hóa da, nâng cơ, điều trị da). Đặc biệt, Viện Thẩm Mỹ Happy Nose nổi bật với dịch vụ Thẩm mỹ Mũi: Nâng mũi cấu trúc, nâng mũi sụn sườn, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi vi phẫu, sửa mũi hỏng (phương pháp cấu trúc sụn tai và vi phẫu), thu gọn cánh mũi… Sự đa dạng và chất lượng của dịch vụ tại Happy Nose tự tin giải quyết mọi nhu cầu thẩm mỹ của bạn.

Các phương pháp nâng mũi tại Happy Nose

Happy Nose là một địa chỉ tin cậy cho những ai đang tìm kiếm địa chỉ nâng mũi uy tín và chất lượng.

Nâng mũi cấu trúc: Với phương pháp nâng mũi cấu trúc 6 STANDARD, bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp mổ hở kết hợp với kỹ thuật chuyên môn cao để bóc tách từ trụ mũi vào trong hai cánh mũi. Từ đó bắt đầu tái cấu trúc toàn diện dáng của mũi từ sóng mũi đến đầu mũi, cải thiện các khuyết điểm sống mũi thấp, cánh mũi rộng, đầu mũi to, xương mũi gồ… Phương pháp nâng mũi cấu trúc có độ can thiệp sâu vào cấu trúc dáng mũi. Mục đích loại bỏ hầu hết những khuyết điểm của mũi, tái tạo dáng mũi hoàn hảo nhất với mỗi người.

Nâng mũi sụn sườn: Mục đích nâng mũi sụn sườn là cải thiện hình dáng mũi sao cho cân đối với khuôn mặt. Nâng mũi sụn sườn sử dụng phần sụn quanh xương sườn, có tác dụng trong hoạt động co giãn vách ngực. Cơ thể mỗi người có 20 chiếc sụn sườn xếp thành các cặp. Phần sụn dùng trong kỹ thuật nâng mũi thường được bóc tách từ xương sườn 6, 7 và 8.

Nâng mũi vi phẫu: Hiện nay, nâng mũi vi phẫu là phương pháp tiên tiến nhất được đánh giá là mang lại sự tự nhiên nhất cho mũi vì sử dụng kỹ thuật vi phẫu tinh vi. Với ưu điểm mà không một phương pháp nâng mũi nào có thể làm được: Không sưng – Không đau – Không chảy máu nhiều – Không đặt ống dẫn lưu – Không tốn thời gian nghỉ dưỡng – Chỉ 02 ngày có thể tháo nẹp – Dáng mũi lên chuẩn sau 05 ngày. Qua phẫu thuật vi phẫu nâng mũi, bác sĩ có thể tạo ra một hình dáng mũi cực kỳ tự nhiên, thẩm mỹ cao và an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Điều tạo nên thương hiệu nâng mũi uy tín tại Happy Nose

Được mệnh danh là “bậc thầy khéo léo” trong việc định hình mũi, BS 2CK1 Ngô Trọng Đức đã trở thành người đầu tiên nghiên cứu và áp dụng thành công kỹ thuật vi phẫu vào thẩm mỹ mũi – Kỹ thuật nâng mũi vi phẫu không xâm lấn vào các bó mạch, bảo vệ không cắt qua chúng, đảm bảo không đau, không sưng, không đặt ống dẫn lưu, không cần nghỉ dưỡng. Đặc biệt, tháo nẹp sau 02 ngày, mũi vào form sau 05 ngày.

Nhờ có Thẩm Mỹ Mũi Vi Phẫu, Dr. Đức Happy đã giải cứu hàng nghìn ca chỉnh sửa mũi hỏng vô cùng phức tạp do di chứng phẫu thuật thẩm mỹ để lại. Khởi tạo cuộc đời thứ 2 cho hàng trăm khách hàng. Kỹ thuật Vi Phẫu hoàn hảo và độc quyền do chính Dr. Đức Happy nghiên cứu và áp dụng – Một kỹ thuật với nhiều ưu điểm mà chưa có kỹ thuật nâng mũi nào có thể làm được.

Bác sĩ nâng mũi uy tín – Dr.Đức Happy

Nếu bạn đã quyết định “tân trang” mũi mới và đang tìm kiếm bác sĩ nâng mũi uy tín thì hãy đến Happy Nose, gặp ngay BS 2CK1 Ngô Trọng Đức để biến mong muốn của bạn thành sự thật.

 • Bác sĩ Ngô Trọng Đức – Hội viên chính thức Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Việt Nam với hơn 15 năm kinh nghiệm, là người sáng lập nên Viện Thẩm Mỹ Happy Nose. Đồng thời là Giám đốc chuyên môn của Viện.
 • Những năm 2000, BS Ngô Trọng Đức đậu văn bằng bác sĩ Hệ chính quy của Đại học Y Dược TP.HCM. Sau đó ít năm, qua quá trình nỗ lực không ngừng nghỉ, BS tiếp tục trúng tuyển chuyên ngành Phẫu thuật thẩm mỹ hệ chính quy của trường Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch – Trường đại học đầu tiên tại Việt Nam có chuyên ngành Phẫu thuật thẩm mỹ.
 • Những năm sau đó, Dr.Đức Happy tiếp tục hoàn thiện chuyên môn, thi đỗ vào chuyên ngành phẫu thuật Hàm – Mặt của Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương.
 • Sở hữu trong tay 03 tấm bằng bác sĩ và quá trình làm việc miệt mài, Dr.Đức Happy đã trở thành một bác sĩ Phẫu thuật thẩm mỹ có chuyên môn sâu sắc và kinh nghiệm vượt bậc.

 • Năm 2016, BS 2CK1 Ngô Trọng Đức được mời gia nhập Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Việt Nam.
 • Với trình độ chuyên môn cao cùng nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, Dr.Đức Happy được mệnh danh là bậc thầy khéo léo trong việc định khu vùng mũi, trở thành người đầu tiên nghiên cứu và áp dụng thành công phương pháp nâng mũi vi phẫu độc quyền

Hình ảnh thực tế từ khách hàng sau nâng mũi tại Happy Nose

Video thực tế từ khách hàng sau nâng mũi uy tín tại Happy Nose

———————————–

Xem thêm bài viết tại:

Phẫu thuật thẩm mỹ mũihttps://happynose.vn/phau-thuat-tham-my-mui/ 

Nâng mũi đẹp tự nhiên:https://happynose.vn/nang-mui-dep-tu-nhien/

Bác sĩ nâng mũi uy tínhttps://happynose.vn/nang-mui-uy-tin/

Biến chứng nâng mũihttps://happynose.vn/bien-chung-nang-mui/