Những điều cần lưu ý khi quyết định nâng ngực

Tháng Chín 13, 2023

Chị em phụ nữ luôn luôn có nhu cầu làm đẹp, luôn muốn mình trông xinh đẹp hơn trong mắt mọi người. Chính vì vậy mà nhiều người có vòng 1 khiêm tốn cảm thấy mình chưa thực sự đẹp, chưa cuốn hút và làm giảm độ gợi cảm cũng như sự tự tin của chị em phụ nữ. Để xóa tan sự tự ti đó thì phái đẹp thường lựa chọn phương án cải thiện nhanh chóng bằng phẫu thuật nâng ngực. Hãy cùng tìm hiểu về phương pháp này qua những thông tin dưới đây.

Phẫu thuật nâng ngực là gì?

Phẫu thuật nâng ngực là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ giúp tăng kích thước vòng 1 bằng cách đưa vật liệu implant bên ngoài vào trong bầu vú và tạo hình lại dáng ngực sao cho phù hợp với cơ thể.

Phẫu thuật nâng ngực phù hợp với đối tượng nào?

Phẫu thuật nâng ngực phù hợp cho các khách hàng có những trường hợp như sau:

 • Khuôn ngực ngực nhỏ.
 • Ngực chảy xệ.
 • 2 bên ngực không cân đối.
 • Khách hàng mong muốn tăng kích cỡ vòng một.
 • Khách hàng từ 18 tuổi trở lên.

Bao nhiêu tuổi thì được nâng ngực ?

Độ tuổi trưởng thành ở nữ giới là 18 tuổi. Tuy nhiên sau khi kết thúc quá trình dậy thì thì kích thước vòng ngực của các bạn gái vẫn tiếp tục phát triển cho đến khoảng năm 22 tuổi. Phẫu thuật thẫm mĩ vòng 1 sẽ có hiệu quả nhất khi bộ ngực của bạn đã phát triển nhất định.

Ở độ tuổi từ 22 tuổi trở đi là độ tuổi vòng 1 đã phát triển hoàn thiện, thích hợp cho việc nâng ngực. Ngoài ra, các chị em bạn gái nào đã có chồng con có thể nâng ngực bất cứ lúc nào miễn là đảm bảo tình trạng sức khỏe tốt nhất.

Các ưu điểm khi thực hiện nâng ngực  
 • Cải thiện kích thước và hình dáng ngực
 • Làm cho bầu ngực to tròn theo mong muốn của khách hàng
 • Cân chỉnh được phần mô giúp 2 bên ngực cân đối với nhau 
 • Tăng sự tự tin và quyến rũ cho khách hàng
Những điều cần lưu ý 

Trong quá trình phẫu thuật cũng xảy ra không ít những rủi ro và biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn vì vậy khi quyết định phẫu thuật nâng ngực bạn cần tìm hiểu rõ và  thật kỹ những điều sau đây :

 • Thứ nhất : Cơ sở thực hiện phẫu thuật

Cơ sở thẩm mỹ phải được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ 

Phẫu thuật được thực hiện tại bệnh viện 

 • Thứ hai : Trình độ chuyên môn 

Bác sĩ phải có bằng cấp và chứng chỉ hành nghề rõ ràng minh bạch do hội đông chuyên khoa cấp trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ và có phải có bề dày kinh nghiệm chính vì thế tay nghề của bác sĩ sẽ quyết định sự thành bại của kết quả thẩm mỹ này . Từ công đoạn gây mê tạo đường mổ vừa phải , bóc tách tạo khoang ngực nhẹ nhàng ,đặt túi độn đúng vị trí và tạo sự cân đối cho bầu ngực .

 • Thứ ba : Chọn đường mổ phù hợp với tình trạng ngực 

Khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám tình trạng ngực hiện tại của mình và đưa ra chỉ định đường mổ phù hợp nhất

Hiện tại có 3 đường mổ phổ biến nhất : đường nếp nách , đường quầng vú , đường nếp dưới vú .

 • Thứ tư : Lựa chọn size và loại túi phù hợp 

Lựa chọn túi ngực chất lượng vừa đảm bảo an toàn vừa có khả năng định hình dáng ngực trong mọi tư thế . Tùy vào form ngực hiện tại của khách hàng mà  bác sĩ sẽ tư vấn cho size túi phù hợp với bầu ngực . Việc chọn đúng size túi ngực sẽ đảm bảo được form ngực đẹp sau nâng và tính an toàn lâu dài . 

Lưu ý :

 • Phẫu thuật nâng ngực chống chỉ định các trường hợp : Phụ nữ đang mang thai hoặc đang trong chu kỳ kinh nguyệt ,người mắc các bệnh lý về huyết áp, tim mạch ,tiểu đường ,người đang điều trị tâm lý .
 • Trong vòng 2 tuần trước khi quyết định phẫu thuật nâng ngực không được sử dụng chất kích thích hoặc các loại thuốc tránh thai, nội tiết tố , aspirin, vitamin e ,… vì sẽ làm ảnh hưởng đến tuần hoàn máu và mất máu nhiều trong quá trình phẫu thuật . 

Bác sĩ 2CK1 Ngô Trọng Đức với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng vòng 1 như ý. Đặc biệt với chế độ chăm sóc hậu phẫu ân cần, chu đáo khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện nâng phẫu thuật nâng ngực.

————————–

Xem thêm bài viết:

Nâng mũi tự thân tại đây: https://happynose.vn/nang-mui-tu-than/

Biến chứng nâng mũi tại đây: https://happynose.vn/bien-chung-nang-mui/

Chuyên nâng mũi tại đây: https://happynose.vn/chuyen-nang-mui/

Phẫu thuật nâng mũi đẹp tự nhiên tại đây: https://happynose.vn/phau-thuat-nang-mui-dep-tu-nhien/