Phẫu Thuật Nâng Mũi Đẹp Tự Nhiên

Tháng Bảy 3, 2023

Chiếc mũi đẹp sẽ mang lại nét thanh thoát, hài hòa cho khuôn mặt của bạn. Vì vậy hiện nay, ngày càng nhiều khách hàng quan tâm, tìm hiểu về các phương pháp phẫu thuật nâng mũi, địa chỉ chuyên nâng mũi đẹp tự nhiên. Thấu hiểu điều này, dưới đây Happy Nose bật mí đến bạn một số phương pháp nâng mũi đẹp tự nhiên đang được ưa chuộng.

phẫu thuật nâng mũi tự nhiên

Các phương pháp phẫu thuật nâng mũi đẹp tự nhiên

Nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp nâng mũi đẹp được nhiều khách hàng và bác sĩ nâng mũi uy tín đánh giá cao. Nâng mũi bọc sụn sẽ nâng cao phần sống mũi, kết hợp bọc đầu mũi bằng sụn tự thân của khách hàng. Sụn được lấy từ sụn tai, sụn cân cơ hoặc sụn vách ngăn tự thân của khách hàng. Thông thường, phương pháp nâng mũi này được áp dụng với những người chỉnh sửa mũi lần đầu, hoặc ít khuyết điểm. Hiện nay, đây là phương pháp nâng mũi đẹp được rất nhiều người lựa chọn.

Nâng mũi tái cấu trúc 

Là phương pháp nâng mũi đẹp tự nhiên phổ biến hiện nay. Nâng mũi cấu trúc đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có trình độ và tay nghề cao để đảm bảo an toàn. Phương pháp phẫu thuật nâng mũi này sẽ can thiệp sâu để tái cấu trúc hoàn toàn dáng mũi. Bao gồm từ sống mũi đến đầu mũi và trụ mũi. Kết hợp kỹ thuật định hình dáng mũi thông qua sử dụng sụn tự thân. Phẫu thuật nâng mũi tái cấu trúc sử dụng phần sụn tự thân (sụn tai hoặc sụn sườn) để làm khối đầu mũi. Đồng thời phối hợp kỹ thuật chỉnh sửa cấu trúc mũi mang đến dáng mũi hài hòa, đẹp tự nhiên.

Nâng mũi vi phẫu

Những năm gần đây, phẫu thuật nâng mũi vi phẫu trong thẩm mỹ mũi là bước tiến mới trong phương pháp nâng mũi hiện đại. Nâng mũi đẹp tự nhiên vi phẫu được bác sĩ 2CK1 Ngô Trọng Đức đã nghiên cứu nhiều năm trong quá trình hành nghề, trong khi thực hiện nâng mũi Vi Phẫu bác sĩ sẽ không cắt đứt mạch máu và thần kinh trong quá trình bóc tách da giả phóng da rộng vượt giới hạn mà không làm cho da bị mỏng, bảo tồn tất cả các mô bên trong vì vậy mũi không bị tổn thương, không chảy máu nhiều, không đau, không sưng bầm và hoàn toàn không cần nghỉ dưỡng và chỉ sau 2 ngày đã có thể tháo nẹp. Phương pháp này hạn chế tối đa xâm lấn giúp mũi vào form sau 5 ngày. Đồng thời phương pháp này không gây không đau, không sưng tấy, không chảy nhiều máu và không cần đặt ống dẫn lưu. Vì vậy, nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn thực hiện phẫu thuật nâng mũi vi phẫu.

phẫu thuật nâng mũi đẹp tự nhiên

Lợi ích của việc nâng mũi đẹp tự nhiên

Nâng mũi đẹp tự nhiên không chỉ mang lại vẻ đẹp tự tin mà còn có nhiều lợi ích khác. Thông qua phẫu thuật nâng mũi, bạn có thể sở hữu mũi cân đối, phù hợp với khuôn mặt, giúp cải thiện tự tin và hình ảnh cá nhân. Phẫu thuật nâng mũi còn có thể khắc phục các vấn đề như mũi thấp, mũi nghiêng, mũi không đối xứng, dị tật mũi giúp tạo nét đặc trưng riêng biệt và thu hút ánh nhìn.

Nâng mũi đẹp tự nhiên giúp khuôn mặt lột xác hoàn toàn. Chiếc mũi đẹp quyết định nét cân đối và thanh tú cho gương mặt cả nam lẫn nữ. Nâng mũi đẹp là một cách giúp bạn sở hữu nhiều cơ hội phát triển và thành công trong cuộc sống. Thực tế đã chứng minh, sau khi nâng mũi, nhiều người tìm được công việc như ý, mở rộng con đường phát triển bản thân.

Phẫu thuật nâng mũi mang lại lợi ích về sức khỏe mà nhiều người chưa biết. Đối với những người bị cản trở chức năng hô hấp do cấu trúc mũi hẹp, phẫu thuật nâng mũi giúp họ có thể hít thở dễ dàng, cải thiện sức khỏe. Những người mắc dị tật mũi cũng có thể tìm đến phẫu thuật nâng mũi để cải thiện tình hình sức khỏe và diện mạo của mình.

Quy trình phẫu thuật nâng mũi đẹp tự nhiên

Quy trình phẫu thuật nâng mũi đẹp tự nhiên thường bao gồm các bước sau:

Bước 1:  Bác sĩ chuyên môn tiến hành thăm khám bước đầu và đánh giá tình trạng mũi hiện tại.

Bước 2: Lên kế hoạch phẫu thuật nâng mũi dựa trên mong muốn và tình trạng mũi của khách hàng.

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật nâng mũi với phương pháp thích hợp. Quá trình này đòi hỏi sự chính xác, kỹ thuật và kinh nghiệm của các bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ.

Bước 4: Quá trình phục hồi hậu phẫu.

Lưu ý trước khi phẫu thuật nâng mũi

Trước khi quyết định phẫu thuật nâng mũi đẹp tự nhiên, quan trọng nhất là bạn cần:

  • Chọn lựa kỹ càng địa chỉ thẩm mỹ uy tín, được cấp giấy phép hoạt động rõ ràng để gửi gắm niềm tin.
  • Chọn được một bác sĩ phẫu thuật giỏi, giàu kinh nghiệm và được cấp phép hành nghề phẫu thuật thẩm mỹ.
  • Thảo luận với bác sĩ chuyên môn. Việc này nhằm mục đích hiểu rõ các khía cạnh về quy trình, kỳ vọng kết quả và rủi ro có thể xảy ra.
  • Bạn phải tuân thủ các hướng dẫn, lưu ý trước và sau phẫu thuật nâng mũi để đảm bảo quá trình phục hồi thành công.

Địa chỉ phẫu thuật nâng mũi đẹp tự nhiên uy tín

Khi quyết định phẫu thuật nâng mũi đẹp tự nhiên, việc lựa chọn đúng cơ sở thẩm mỹ là rất quan trọng. Hãy tìm kiếm các cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ có uy tín, được cấp phép hoạt động và có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Bạn có thể tìm hiểu qua các diễn đàn về phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và phẫu thuật nâng mũi nói riêng. Tham khảo đánh giá từ những khách hàng trước đó và nghe tư vấn ý kiến từ người thân hoặc bạn bè đã trải qua quá trình nâng mũi thành công.

Với các tiêu chí lựa chọn như trên, Viện Thẩm Mỹ Happy Nose tự hào là địa chỉ nâng mũi uy tín bạn nên ưu tiên. Happy Nose sở hữu đội ngũ bác sĩ hơn 15 năm kinh nghiệm phẫu thuật nâng mũi, hệ thống trang thiết bị hiện đại đạt chuẩn Bộ Y Tế. Khách hàng khi đến với Happy Nose sẽ được thăm khám và hướng dẫn tận tình các phương pháp nâng mũi đẹp tự nhiên và an toàn. Dáng mũi phù hợp, hài hòa với đường nét khuôn mặt là điều bạn sẽ sở hữu khi gửi trao niềm tin phẫu thuật nâng mũi tại Happy Nose.

nâng mũi đẹp tự nhiên

Viện Thẩm Mỹ Happy Nose:

  • Địa chỉ: Số 70 – 72 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 02, Quận 03, TP.HCM
  • Hotline: 090.31.39.005
  • Website: www.happynose.vn

Song hành nhu cầu sở hữu chiếc mũi xinh, nâng mũi đẹp tự nhiên tại nơi uy tín là điều bạn cần tham khảo kỹ trước khi đưa ra quyết định làm đẹp. Mong rằng qua những nội dung Happy Nose chia sẻ ở trên có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về phẫu thuật nâng mũi. Chúc bạn nhanh chóng và thuận lợi có được chiếc mũi đẹp như mong muốn.

—————————

Xem thêm bài viết:

Nâng mũi tự thân tại đây: https://happynose.vn/nang-mui-tu-than/

Biến chứng nâng mũi tại đây: https://happynose.vn/bien-chung-nang-mui/

Phẫu thuật vi phẫu 2 ngày tháo nẹp tại đây: https://happynose.vn/nang-mui-vi-phau-2-ngay-thao-nep/

Phẫu Thuật Nâng Mũi Đẹp Tự Nhiên