Phương Pháp Nâng Mũi Bọc Sụn

Tháng Bảy 3, 2023

nâng mũi bọc sụnNâng mũi bọc sụn là phương pháp thẩm mỹ nâng mũi tiên tiến xuất xứ từ Hàn Quốc. Để định hình dáng mũi, công nghệ này sử dụng sụn nhân tạo nâng cao sóng mũi kết hợp với sụn tự thân ( lấy từ vành tai) hoặc có thể sử dụng sụn sinh học Megaderm để tiến hành bao bọc đầu mũi, sống mũi giúp mũi được nâng cao tự nhiên và cân đối .

Phương pháp này được ứng dụng cho các kiểu mũi có sống mũi thấp, bị ngắn hay mũi tẹt xương mũi hơi to bè hoặc đã phẫu thuật nâng mũi nhưng kết quả không như ý muốn. Tuy nhiên yêu cầu ở người nâng mũi bọc sụn là phải có đầy đủ da ở vùng mũi ,cấu trúc sụn mũi phải đảm bảo chắc chắn.

Ưu điểm của kỹ thuật nâng mũi bọc sụn

Dáng mũi sau nâng đẹp tự nhiên

Những phương pháp nâng mũi truyền thống đều sử dụng 100% chất liệu silicon nên rất dễ khiến cho dáng mũi bị thô cứng, lộ dấu hiệu thẩm mỹ . Vì thế nâng mũi bọc sụn theo kỹ thuật mới hoàn toàn có thể khắc phục được tình trạng này, mang đến kết quả tự nhiên và mềm mại, thanh mảnh hơn rất nhiều.

Tính an toàn cao, không bóng đỏ, lộ sóng

Đầu mũi có thêm một lớp “lá chắn” hỗ trợ bao bọc và nâng đỡ cấu trúc mũi nên sau khi nâng sẽ đảm bảo được độ bền chắc gần như tuyệt đối. Đồng thời, các mô liên kết quanh mũi cũng dễ dàng gắn chặt với nhau. Với form mũi chuẩn đẹp . Đặc biệt đối với những khách hàng có da mỏng, việc bọc thêm sụn sẽ hỗ trợ hồi phục nhanh chóng, tránh xảy ra tình trạng căng cứng, bóng đỏ hoặc tụt sóng,..

Không để lại sẹo xấu trên vùng mũi

Đường mổ được tạo ra thường rất bé và ngắn ở cạnh chân trụ mũi. Kết hợp kỹ thuật của bác sĩ có chuyên môn cao cùng với chế độ chăm sóc cẩn thận thì khách hàng sẽ không phải lo lắng về những vết sẹo xấu.

Những trường hợp nên nâng mũi bọc sụn

 • Người có dáng mũi thấp, ngắn
 • Da đầu mũi mỏng, dễ xuất hiện bóng đỏ và lộ sóng
 • Từng phẫu thuật nâng mũi nhưng không như ý muốn .

Những câu hỏi thường gặp về nâng mũi bọc sụn

1/ Nâng mũi bọc sụn có tốt không?

Nâng mũi bọc sụn được các bác sĩ đánh giá là tốt trong trường hợp khách hàng thực hiện ở các địa chỉ uy tín. Bởi nếu quy tình được đảm bảo, kết quả dáng mũi sẽ có độ bền đẹp cao và tỷ lệ biến chứng hầu như rất thấp.

Cũng vì đầu mũi được bọc sụn tự thân nên toàn bộ những dấu hiệu như tụt sụn, lộ sóng, lệch vẹo …gần như được loại bỏ tối đa. Đây là ưu  điểm vượt trội hơn hẳn so với hình thức nâng mũi thông thường.

2/ Nâng mũi bọc sụn bao lâu thì lành và bao lâu thì đẹp?

Hiện tượng sưng nề chỉ diễn ra trong ít ngày đầu sau nâng mũi. Ngay sau khi thực hiện phẫu thuật,khách hàng đã có thể thấy ngay sự thay đổi khác biệt so với dáng mũi ban đầu. Tuy nhiên vùng mũi hồi phục hoàn tòan, thích ứng ổn định với cơ thể thì phải mất tầm khoảng 1-2 tháng. Tuy nhiên bạn cũng cần chăm sóc đúng theo chỉ dẫn của bác sĩ thời gian đầu sau phẫu để vùng mũi sớm phục hồi.

3/ Nâng mũi bọc sụn có lâu dài không?

Nâng mũi bọc sụn là kỹ thuật hiện đại giúp khắc phục được mọi nhược điểm của một chiếc mũi xấu nhờ sử dụng được sự kết hợp giữ sụn tự thân để bọc đầu mũi và sụn nhân tạo để nâng cao sóng mũi thấp.Phương pháp này được đánh giá đem đến vẻ đẹp lâu dài và duy trì theo thời gian.

4/ Chăm sóc sau nâng mũi bọc sụn như thế nào?

 • Sau phẫu khách hàng quay lại tái khám và thay băng vệ sinh sau 2 ngày
 • Có thể đi lại bình thường ngay sau phẫu thuật
 • Nên chườm mát tích cực trong 2 ngày đầu sau phẫu thuật đẻ giảm sưng nề .
 • Ngày thứ 3-4 chườm ấm. Tránh va chạm vùng mũi trong thời gian đầu sau phẫu thuật .
 • Uống thuốc đúng liều theo toa của bác sĩ để có kết quả tốt nhất
 • Cắt chỉ sau 10 ngày phẫu thuật.
 • Tái khám theo chỉ định của bác sĩ.
 • Nên kiêng một số thực phẩm như đồ nếp, thịt gà, rau muống , hải sản, trứng trong tháng đầu.

————————

Xem thêm bài viết:

Nâng mũi vi phẫu 2 ngày tháo nẹp tại đây: https://happynose.vn/nang-mui-vi-phau-2-ngay-thao-nep/

Nâng mũi tự thân tại đây: https://happynose.vn/nang-mui-tu-than/

Biến chứng nâng mũi tại đây: https://happynose.vn/bien-chung-nang-mui/

Nâng Mũi Bọc Sụn – Nâng Mũi Bọc Sụn Là Gì? (happynose.vn)