Thẩm Mỹ Mũi Vi Phẫu Dr.Đức Happy

Tháng Chín 13, 2023

Ứng dụng vi phẫu trong thẩm mỹ mũi là bước tiến mới trong phương pháp nâng mũi hiện đại ngày nay. Phương pháp này hạn chế tối đa xâm lấn giúp mũi vào “form” trong 5 ngày, đồng thời không đau, không sưng tấy, không chảy máu nhiều và không cần đặt ống dẫn lưu… Những trăn trở của các bác sĩ phẫu thuật nâng mũi trước đây được khắc phục hoàn toàn.

Vi phẫu là gì ?

Vi phẫu là phẫu thuật ngoại khoa can thiệp bảo tồn đến cấu trúc nhỏ nhất (bó cơ mạch máu thần kinh) nhằm tái tạo lại cấu trúc để phục hồi chức năng cho các bộ phận của cơ thể. Và bác sĩ Ngô Trọng Đức (Dr. Đức Happy) đã tiên phong ứng dụng phẫu thuật y khoa vi phẫu vào phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi.

Phương pháp thẩm mỹ mũi vi phẫu

Thẩm mỹ mũi vi phẫu là phương pháp phẫu thuật ngoại khoa can thiệp đến cấu trúc nhỏ nhất trên mũi. Khác với phương pháp phẫu thuật bằng cách cắt đốt khiến khách hàng có nguy cơ chảy máu hay sưng đỏ, phương pháp vi phẫu mang lại hiệu quả khi giảm bớt tình trạng xâm lấn, hạn chế nguy cơ nhiễm trùng.

Phương pháp này được thực hiện trực tiếp bởi bác sĩ 2CK1 (2 bằng CK1) Ngô Trọng Đức – được biết đến với cái tên Dr. Đức Happy, người có 15 năm kinh nghiệm trong ngành và hiện là thành viên chính thức của Hội Phẫu thuật thẩm mỹ Việt Nam. Dr. Đức Happy là người tiên phong ứng dụng vi phẫu ngoại khoa vào phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi.

Dr.Đức Happy & ekip đang thực hiện ca Thẩm Mỹ Mũi Vi Phẫu

Đây là phương pháp đòi hỏi trình độ chuyên môn cũng như bàn tay khéo léo, kết hợp với dụng cụ phẫu thuật chuyên biệt. Trong quá trình phẫu thuật, bác sĩ sẽ bóc tách mũi cẩn thận, tìm các mạch máu để lướt qua mà không làm tổn thương chúng. Nhờ vậy, khách hàng thực hiện thẩm mỹ thường không đau, không mất nhiều máu, có thể ra về ngay sau phẫu thuật.

Ngoài ra, phương pháp này gây tê nhẹ nhàng vùng mũi thay vì tiền mê hay gây mê, nên khách hàng không phải nhịn ăn trước và sau phẫu thuật, không ảnh hưởng đến sức khỏe và đề kháng.

Đột phá mới với thẩm mỹ mũi vi phẫu

Thẩm mỹ vi phẫu khắc phục những nhược điểm của phương pháp nâng mũi xâm lấn thông thường như người thực hiện thường bị chảy rất nhiều máu và bị hạn chế thở trong vài ngày do bị sưng tấy, phù nề ở mũi, thậm chí có trường hợp bị bầm tím quanh mắt trong thời gian dài và phải đeo nẹp mũi trong suốt 2 tuần. Thẩm mỹ mũi vi phẫu bóc tách nhẹ nhàng tìm thấy bó mạch và thần kinh mũi tại vùng phẫu thuật, nhằm mục đích bảo tồn và phục hồi không cắt qua chúng, giúp khách hàng không đau, không sưng, không bầm tím, có thể vận động trở lại bình thường khi vừa thực hiện nâng mũi mà không cần phải nghỉ dưỡng trong thời gian dài. Điều này rất phù hợp với những người đang đi làm không muốn mất quá nhiều thời gian sau phẫu thuật hoặc những anh chị làm việc và sinh sống ở nước ngoài trở về nước trong thời gian ngắn để thăm gia đình, vui chơi trong các dịp nghỉ ngắn ngày, lễ, tết.

Dr. Đức Happy (BS. 2CK1 Ngô Trọng Đức) sau nhiều năm nghiên cứu đã đưa phương pháp vi phẫu vào phẫu thuật thẩm mỹ mũi, mang đến nhiều ưu điểm.

Ưu điểm của vi phẫu thẩm mỹ

Bất kỳ phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nào cũng được xây dựng dựa trên yếu tố khoa học hình thể. Trong đó, kỹ thuật thẩm mỹ mũi vi phẫu mang nhiều ưu điểm như sử dụng các kỹ thuật ngoại khoa chuẩn y khoa tiên tiến để tìm các bó mạch và phẫu thuật không phạm, không cắt mạch máu và thần kinh. Phương pháp không gây chảy máu nhiều, không mệt mỏi sau khi thực hiện và không cần phải đặt ống dẫn lưu.

Việc này còn làm giảm nguy cơ nhiễm trùng vì không tạo ra môi trường thuận lợi cho vi khuẩn phát triển, ít tiềm ẩn nguy cơ di chứng hay biến chứng, mang lại sự an toàn và yên tâm cho khách hàng.

Với việc sử dụng dụng cụ y khoa siêu nhỏ dành cho vi phẫu, quá trình phẫu thuật không gây cảm giác khó chịu hay sưng, phù nề hoặc bầm tím đầu mũi. Đặc biệt, đường khâu tinh tế mang yếu tố thẩm mỹ cao nên khách hàng có thể đi làm, sinh hoạt bình thường ngay hôm sau. Sau khoảng 5 ngày, mũi sẽ vào form ổn định.

Phương pháp vi phẫu có thể áp dụng với nhiều đối tượng khách hàng, có khả năng ứng phó tốt những khuyết điểm khó làm như da mỏng, không đủ da, da đầu mũi bị biến chứng co rút…

Dr. Đức Happy cũng tiên phong cập nhật các dụng cụ y khoa, công nghệ và xu hướng làm đẹp mới, chú trọng đầu tư trang thiết bị máy móc đạt chuẩn quốc tế nhằm mang đến trải nghiệm tốt cho khách hàng.

Với 15 năm hoạt động trong ngành, BS. 2CK1 Ngô Trọng Đức được nhiều khách hàng biết đến và lựa chọn cho những ca phẫu thuật thẩm mỹ. Kết hợp cùng bác sĩ Đức là đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng giàu chuyên môn, kinh nghiệm thực hiện nhiều dịch vụ thẩm mỹ.

Lấy khách hàng làm trọng tâm, chú trọng từng khâu thực hiện để đảm bảo chất lượng và an toàn là phương châm giúp Dr. Đức Happy được hội chị em tin tưởng khi có nhu cầu làm đẹp.

Báo chí nói gì về Thẩm Mỹ Mũi Vi Phẫu Dr.Đức Happy:

https://zingnews.vn/dr-duc-happy-dua-vi-phau-y-khoa-vao-phau-thuat-tham-my-mui-khong-dau-post1371972.html

https://www.phunuonline.com.vn/bac-si-ngo-trong-duc-dua-phuong-phap-vi-phau-vao-tham-my-nang-mui-giup-khong-sung-khong-dau-a1477326.html

————————

Xem thêm bài viết:

Nâng mũi uy tín tại đây: https://happynose.vn/bac-sy-nang-mui-uy-tin/

Chỉnh sửa mũi hỏng tại đây: https://happynose.vn/sua-mui-hong-vi-phau/

Phẫu thuật vi phẫu tại đây: https://happynose.vn/phau-thuat-vi-phau/

Nâng mũi sụn sườn tại đây: https://happynose.vn/nang-mui-cau-truc-sun-suon/

Nâng mũi bọc sụn tại đây: https://happynose.vn/nang-mui-boc-sun/