Về BS 2CK1 Ngô Trọng Đức (Dr.Đức Happy)

Tháng Chín 13, 2023

BÁC SĨ NGÔ TRỌNG ĐỨC – LÀM ĐẸP “BẰNG TÂM”

Trong suốt gần 15 năm hành nghề, được sự tin tưởng lựa chọn và yêu thương của hàng ngàn khách hàng, Dr Đức Happy – Bác sĩ Ngô Trọng Đức – vẫn đã, đang và sẽ miệt mài “tái sinh” hàng triệu khách hàng trong một diện mạo mới – tự tin và hạnh phúc.

Dr Đức Happy – một tên gọi thân thương đã quen thuộc với biết bao nhiêu người. Và nếu bạn vẫn còn chưa biết về Dr Đức Happy, thì bài viết này là dành cho bạn.

  • Bác sĩ Ngô Trọng Đức là người sáng lập nên Viện Thẩm Mỹ Happy Nose và là giám đốc chuyên môn của Viện.
  • Vào những năm 2000, không chỉ đậu văn bằng bác sĩ Hệ chính quy của Đại học Y Dược TP.HCM, bác sĩ Ngô Trọng Đức còn tiếp tục phấn đấu không ngừng và trúng tuyển chuyên ngành PTTM hệ chính quy của trường Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch – trường đại học đầu tiên trong nước có chuyên ngành PTTM lúc bấy giờ.

  • Chưa dừng lại ở đó, bác sĩ Đức vấn tiếp tục hoàn thiện chuyên môn của mình hơn nữa khi thi đỗ vào chuyên ngành phẫu thuật Hàm – Mặt của bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương – bệnh viện đứng đầu cả nước về phẫu thuật hàm mặt.
  • Cùng với 3 bằng bác sĩ, bác sĩ Đức đã trở thành một bác sĩ PTTM giỏi như hiện nay.
  • Năm 2016, bác sĩ Đức được mời gia nhập hội PTTM Việt Nam với tư cách là một trong những hội viên chính thức trong thời gian đầu thành lập
  • Cùng với trình độ chuyên môn cao cùng nhiều năm kinh nghiệm. Được mệnh danh là bậc thầy khéo léo trong việc định khu vùng mũi, bác sĩ Đức đã trở thành người đầu tiên nghiên cứu và đưa thành công kỹ thuật nâng mũi vi phẫu độc quyền vào phẫu thuật thẩm mỹ mũi – kỹ thuật không xâm lấn vào các bó mạch, đảm bảo không đau, không sưng, không đặt ống dẫn lưu, không cần nghỉ dưỡng.

Thực tế đã cho thấy, nhờ có Thẩm Mỹ Mũi Vi Phẫu, Dr. Đức Happy đã giải cứu hàng nghìn ca chỉnh sửa mũi hỏng vô cùng phức tạp do di chứng PTTM, và mang đến cuộc đời thứ 2 cho những người luôn sống với sự tự ti, khiếm khuyết. Những nụ cười, giọt nước mắt hạnh phúc của từng khách hàng sau khi Nâng Mũi tại Dr. Đức Happy chính là động lực lớn nhất để đội ngũ y bác sĩ nâng mũi uy tín tại Dr. Đức Happy không ngừng cố gắng nỗ lực mỗi ngày.

Khi được hỏi về cơ duyên với ngành Phẫu thuật thẩm mỹ mũi, thì “tôi muốn thay đổi số phận của những người phụ nữ chưa tự tin và giữ gìn hạnh phúc hiện có cho họ” là câu trả lời mà chúng tôi đã nhận được từ Dr Đức Happy. Cũng từ đó, câu slogan “Luôn giữ gìn hạnh phúc cho bạn” đã ra đời.

Đối với Dr Đức Happy, PTTM là một ngành nghề hết sức nhân văn. Việc đem đến sự tự tin, ý nghĩa sống và niềm hạnh phúc cho rất nhiều người là một việc làm vô cùng cao quý. Chính vì thế, trong suốt nhiều năm qua, không ít khách hàng tìm đến bác sĩ Đức để tìm kiếm một diện mạo mới, một phiên bản mới, một cuộc đời mới.

“Nếu được lựa chọn lại một lần nữa, tôi sẽ vẫn chọn sứ mệnh cao quý này. Không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ chưa gặp đúng bác sĩ làm đẹp.” – Bác sĩ Ngô Trọng Đức.

Kỹ thuật Vi Phẫu độc quyền do chính Dr. Đức Happy nghiên cứu và áp dụng – một kỹ thuật mà chưa có bất kỳ phương pháp PTTM mũi nào có thể có được các ưu điểm tuyệt đối như “KHÔNG ĐAU, KHÔNG SƯNG, KHÔNG BẦM, KHÔNG CHẢY MÁU NHIỀU, KHÔNG ĐẶT ỐNG DẪN LƯU, KHÔNG CẦN NGHỈ DƯỠNG, THÁO NẸP SAU 2 NGÀY, MŨI VÀO FORM CHỈ SAU 5 NGÀY”

Tại sao Thẩm Mỹ Mũi Vi Phẫu lại được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn như vậy? Tại sao tất cả khách hàng sau khi Nâng Mũi Vi Phẫu tại Dr. Đức Happy đều vô cùng hài lòng và tự tin giới thiệu cho gia đình, bạn bè? Tại sao Nâng Mũi Vi Phẫu lại có thể làm được những điều mà không một phương pháp Nâng Mũi nào có thể làm được? Hãy để lại số điện thoại ngay cho chúng tôi để tự mình tìm ra câu trả lời nhé.

————————

Xem thêm bài viết:

Nâng mũi uy tín tại đây: https://happynose.vn/bac-sy-nang-mui-uy-tin/

Chỉnh sửa mũi hỏng tại đây: https://happynose.vn/sua-mui-hong-vi-phau/

Phẫu thuật vi phẫu tại đây: https://happynose.vn/phau-thuat-vi-phau/

Nâng mũi sụn sườn tại đây: https://happynose.vn/nang-mui-cau-truc-sun-suon/

Nâng mũi bọc sụn tại đây: https://happynose.vn/nang-mui-boc-sun/

https://zingnews.vn/

Dr. Đức Happy Đưa Vi Phẫu Y Khoa Vào Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Mũi Không Đau

Bác sĩ Ngô Trọng Đức là người tiên phong đưa phương pháp vi phẫu y khoa vào thẩm mỹ, giúp khách hàng không đau, giảm sưng so với phương pháp truyền thống.