Ngày mai, Edena bắt đầu ngày hội giảm giá lớn nhất năm lên đến 49%

Tháng Tám 24, 2023

Sau hơn 3 năm vắng bóng, sự trở lại của ngày hội giảm giá EDENA CRAZY SALE 2023 được tổ chức tại Nhà Văn Hóa Thanh Niên số 4, Phạm Ngọc Thạch, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM hứa hẹn trở thành ngày hội mua sắm hoành tráng nhất trong năm, mang đến cơ hội sở hữu sản phẩm chăn ra gối nệm chất lượng với giá cực tốt từ nhãn hàng Edena.

Theo thông tin từ nhãn hàng Edena, chương trình sẽ được diễn ra trong 03 ngày duy nhất từ 25 – 27/08/2023. Nếu ai đang có ý định thay mới chăn ra gối nệm thì đây là cơ hội vô cùng thích hợp.

” Năm nay các mẫu mã chăn ra gối nệm rất đa dạng, số lượng hàng hóa khá lớn. Crazy Sale như một lời tri ân sâu sắc mà Edena dành tặng cho khách hàng thân thương của mình. Sự kiện hấp dẫn này chỉ diễn ra vào một số dịp đặc biệt, cách nhau rất lâu bởi quy mô lớn và khâu chuẩn bị phải mất rất nhiều thời gian. Bỏ lỡ cơ hội này thì quả thật quá đáng tiếc! Đây cũng là cơ hội đặc biệt để các chị em chỉnh chu lại góc ấm trong gia đình mình. Nếu bạn mong muốn sở hữu những sản phẩm phòng ngủ chính hãng giá hời thì đừng quên ghé ngay “ – đại diện Edena chia sẻ thêm

Chị Nguyễn Thị Hoàng Oanh ( Quận 3, TP.HCM ) cho biết : ” Hàng năm, các sản phẩm HOT, mẫu mã đẹp tại sự kiện này đều được đặt mua một cách chóng mặt, không nhanh có thể sẽ hết hàng, năm nay mình sẽ tranh thủ đến mua sắm thật sớm để sở hữu những mẫu sản phẩm đẹp.”