Vua Seo cùng tìm hiểu về Bác Sĩ Cái Hữu Ngọc Thảo Trang – Tiên phong phẫu thuật ERAS 5i

Tháng Sáu 5, 2024

Không chỉ nổi bật trong cộng đồng y khoa  loại tên độc đáo, Bác sĩ Cái Hữu Ngọc Thảo Trang còn là nữ Bác sĩ đi đầu trong ngành nghề giải phẫu thẩm mỹ tại Việt Nam, đặc thù mang kỹ thuật ERAS 5i vào số đông các cách nâng mũi.

Tên tuổi và năng lực của Bác đã được chứng minh qua đa dạng thành tựu nổi bật và sự ưng ý của khách hàng sau những ca phẫu thuậtsở hữu kinh nghiệm phong phú và nền móng đào tạo quốc tế kiên cốBác Sĩ Thảo Trang không chỉ đem lại vẻ đẹp hoàn mỹ cho bệnh nhân mà còn đảm bảo an toàn tuyệt đối trong suốt quá trình can thiệp thẩm mỹ.

Bác Sĩ Cái Hữu Ngọc Thảo Trang

 

Trình độ chuyên môn

 • Tốt nghiệp Thạc sĩ Ngoại khoa chuyên ngành nghề Chỉnh hình – Tạo hình Đại Học Y Dược TP. HCM – ngôi trường danh giá hàng đầu về ngành nghề y khoa và huấn luyện đa số Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi tại TP. HCM.
 • Hoàn tất chương trình huấn luyện chuyên sâu về Tạo hình Thẩm mỹ tại Đại học Ulsan, Bệnh viện Asan, 1 trong những cơ sở giáo dục và y tế hàng đầu tại Seoul, Hàn Quốc.
 • Được huấn luyện chuyên sâu về những kỹ thuật làm đẹp bằng laser tại Bệnh viện Da liễu TP.HCM, củng cố thêm kỹ năng trong việc tiêu dùng công nghệ đương đại để điều trị và làm cho đẹp da.
 • Tu nghiệp và học hỏi thêm về phẫu thuật thẩm mỹ và thẩm mỹ nội khoa tại tất cả quốc gia có nền y học phát triển như Hàn Quốc, Mỹ, Pháp, Ý,… với về các kỹ thuật hiện đại và cập nhật liên tiếp khuynh hướng thẩm mỹ mới nhất trên toàn cầu.

Bác Sĩ Cái Hữu Ngọc Thảo Trang

Bác Sĩ Thảo Trang được cấp Giấy phép hành nghề giải phẫu Tạo hình Thẩm mỹ số 0011441/BYTCCHN bởi Bộ Y Tế vào ngày 16/12/2013, khẳng định năng lực và điều kiện hành nghề của bác sĩ trong ngành này. Hiện tại, bác sĩ đang giữ chức vụ Giám đốc chuyên môn tại TARA Beauty Clinic – một trong những phòng khám thẩm mỹ hàng đầu tại TP.HCM.

Bác sĩ Cái Hữu Ngọc Thảo Trang – Tận tâm làm đẹp đi đôi với an toàn.

Với kinh nghiệm hơn một thập kỷ trong lĩnh vực thẩm mỹ, Bác Sĩ Cái Hữu Ngọc Thảo Trang đã phát triển nhiều thế mạnh chuyên môn đáng kể với hơn 10000 ca phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt, trong đó nổi bật:

 1. Thẩm mỹ mũi:

Bác Sĩ Thảo Trang một trong những bác sĩ nâng mũi tại TPHCM có kinh nghiệm sâu rộng trong việc thực hành các ca phẫu thuật tái cấu trúc mũi sở hữu độ khó cao, dùng khoa học đương đại để tạo dạng hình mũi thích hợp và bỗng nhiên, kết hợp mang đại quát khuôn mặt.

 1. Thẩm mỹ mắt:

Bác sĩ Thảo Trang chuyên về các thủ thuật như cắt mí, loại bỏ bọng mỡ và tạo hình mắt 2 mí, giúp người dùng với đôi mắt rõ ràng, trẻ trung và vô cung thu hút.

 1. Tạo hình môi:

Bác sĩ Thảo Trang chuyên môn cao trong lĩnh vực tạo hình môi, giúp người dùng cải thiện hình dạng, kích thước và tỉ lệ của môi so sở hữu những đặc điểm khác trên khuôn mặt, mang đến vẻ đẹp quyến rũ và cân đối.

Bác Sĩ Cái Hữu Ngọc Thảo Trang

 

Ngoài các thế mạnh nêu trên, chuyên môn trên Bác Sĩ Cái Hữu Ngọc Thảo Trang còn chuyên môn trong nhiều lĩnh vực khác như thẩm mỹ cằm, trẻ hóa da,……

Bác Sĩ Cái Hữu Ngọc Thảo Trang

 

Bác Sĩ Cái Hữu Ngọc Thảo Trang không chỉ mang lại vẻ đẹp mà còn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân. Với sự tận tâm và chuyên môn cao, bác sĩ Thảo Trang là lựa chọn hàng đầu cho những ai muốn cải thiện ngoại hình của mình một cách an toàn và hiệu quả.

Về phòng khám của Bác Sĩ Thảo Trang

 • Địa chỉ: 632 Sư Vạn Hạnh, P10 , TP.HCM, VN
 • Số điện thoại: +84.768.632.632
 • Giấy phép hoạt động: 06820/HCM-GPHĐ
 • Giấy phép quảng cáo: 47/2019/XNQC-SYTTPHCM